Giải trí

Phong cách sống Yolo độc đáo của sao Hollywood

Thu Trần • 17-09-2020 • Lượt xem: 499
Phong cách sống Yolo độc đáo của sao Hollywood

Phong cách sống YOLO đang được rất nhiều người hưởng ứng, đặc biệt là những bạn trẻ. Đây cũng chính là phong cách sống mà rất nhiều sao Hollywood đang theo đuổi, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Phong cách sống Yolo là gì?

Trước tiên hãy tìm hiểu Yolo là gì? Đây thực chất là một cụm từ viết tắt bằng tiếng Anh “You Only Live Once”, với nghĩa “Bạn chỉ có một lần được sống”. Từ này được mọi người sử dụng từ tháng 11/2011 sau đó phổ biến rộng rãi khắp nơi. Từ đó, Yolo nhanh chóng trở thành cơn sốt về phong cách sống mới.

Đây không chỉ đơn thuần là một cụm từ ngắn, Yolo chứa đựng nhiều ý nghĩa thiết thực và được đánh giá như kim chỉ nam xuyên suốt mang lại động lực để hướng tới thành công cho con người.

Phong cách sống Yolo chính là mọi người không cần phải sống khép kín, hãy mở rộng cánh cửa giao lưu, kết bạn. Dám đứng lên thực hiện ý tưởng để đạt được ước mơ của mình.

Yolo hướng mọi người đến việc được sống là chính mình, tự do làm điều mình muốn và thể hiện được kết khả năng vốn có. Từ đó, tạo cơ hội cho phát huy được năng lực tiềm tàng trong mỗi người.

Hiện nay, phong cách sống Yolo được giới trẻ ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, công việc, tình yêu một cách hiệu quả. Nó giúp các bạn trẻ phá vỡ vỏ bọc, gạt bỏ sự nhút nhát để mở cánh cửa bước ra thế giới hòa nhập với cộng đồng.

Đối với các sao Hollywood cũng vậy, họ muốn dành nhiều thời gian để trải nghiệm, khám phá những điều mới mẻ trên thế giới và tìm kiếm niềm vui, làm những việc có ý nghĩa.

Một số sao Hollywood theo đuổi phong cách sống Yolo:

Zac Efron - tài tử trong seri phim đình đám High School Musical.

Có thể nói Zac Efron là tín đồ của phong cách sống Yolo. Vì vậy mà anh chàng rất thích một cuộc sống tự do, thích những chuyến phiêu lưu, trải nghiệm đến những miền đất mới hay được làm những điều mới mẻ. Zac rất thích leo núi, mạo hiểm thậm chí anh chàng còn xăm chữ Yolo trên tay như một lời nhắc nhở chính mình.

Taylor Swift - nàng công chúa nhạc đồng quê mạnh mẽ

Taylor Swift là cô nàng nổi tiếng là dễ gần và cực kỳ yêu thương bạn bè. Taylor luôn sống hết mình khi ở bên cạnh những người thân yêu, khi ở cạnh họ, cô hoàn toàn chỉ là một cô nàng vui vẻ, yêu đời đúng lứa tuổi của mình, không hề nghĩ mình là một ngôi sao.

Không chỉ có những thành công vượt bậc trong ca hát, Taylor còn tham gia rất nhiều hoạt động xã hội, từ thiện và luôn dành thời gian cho bạn bè dù có bận rộn đến mấy. Phong cách sống Yolo góp phần giúp cô trở thành người trẻ tuổi nhất thuộc top 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn vào năm 2015.

Emma Watson - bông hồng của nước Anh

Ngôi sao đình đám của bộ phim Harry Potter, có thể nói đây là bộ phim đã giúp cô vươn lên trở thành ngôi sao hạng A. Khi đang ở trên đỉnh vinh quang, cô không hề vì danh vọng mà trở thành một người kênh kiệu, khó gần hay tự mãn với những thứ mình đang có.

Cô nàng đã nhanh chóng bước ra khỏi hình tượng Hermione để trở về với cuộc sống thật của mình, Emma chăm chỉ học tập, trau dồi bản thân và tham gia rất nhiều hoạt động xã hội.

Emma rất thích học hỏi những điều mới lạ, hiện nay cô còn là một vận động viên, ca sĩ, vũ công, họa sĩ, người hướng dẫn yoga. Đáng ngưỡng mộ hơn nữa khi cô còn tốt nghiệp đại học Brown danh giá của Mỹ với thành tích khá cao. Emma Watson từng là đại sứ thiện chí phát biểu trước Liên Hiệp Quốc về vấn đề nữ quyền.

Yolo như một lời nhắc nhở những người trẻ hãy sống như ngày mai sẽ không còn tồn tại, hãy cháy hết mình, cống hiến hết mình với yêu thương, hoài bão, sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc. Ngày càng nhiều người trẻ theo đuổi phong cách sống YOLO, trong đó những ngôi sao là người đi tiên phong. Nhờ sức ảnh hưởng đó mà hiện nay, Yolo đang ngàng càng trở nên phổ biến và định hướng rất tốt cho các bạn trẻ “Sống một lần cho đáng”.