GIẢI TRÍ

[Phỏng vấn độc quyền] Anh Tú: ‘Thầm nghĩ, Huyền My chính là người con gái dành riêng cho mình’

Đoan Ngọc • 26-09-2022 • Lượt xem: 314
[Phỏng vấn độc quyền] Anh Tú: ‘Thầm nghĩ, Huyền My chính là người con gái dành riêng cho mình’

Tôi nhận thấy Huyền My là người bạn gái hội tụ đủ những yếu tốt cực kỳ sâu sắc trong cách đối nhân xử thế với gia đình và mọi người xung quanh. Đặc biệt, bạn gái cũng là người giúp tôi gắn kết với dòng họ gia đình hai bên. Những hành động tinh tế của Huyền My khiến tôi cảm thấy rung động và thầm nghĩ, đây chính là người con gái dành riêng cho mình” - Anh Tú chia sẻ.
 

Chỉ còn vài giờ nữa, hôn lễ của Anh Tú và Huyền My sẽ chính thức được diễn ra tại TP.HCM. Sau hơn 1 năm hẹn hò và gắn bó bên nhau, ngày hôm nay (26/9) chính là cột mốc trọng đại và mang ý nghĩa đặc biệt đối với cặp đôi. 

Trước thềm đám cưới, dù khá tất bật với những khâu chuẩn bị thế nhưng Quán quân Cười xuyên Việt 2016 vẫn dành chút thời gian tâm sự với Duyên dáng Việt Nam, bộc bạch cảm xúc trước khi lên xa hoa “làm chồng người ta”. 


Anh Tú - Huyền My rạng rỡ trong bộ ảnh cưới mang phong cách retro (hồi tưởng về quá khứ), đây cũng là phong cách chụp ảnh cưới gây sốt trong những năm trở lại đây. 

Tôi đã sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân 

- Chuẩn bị làm “chồng người ta” thì không biết cảm xúc hiện tại của Anh Tú như thế nào?

Tôi rất vui vì đã tìm được người bạn đời phù hợp với mình không chỉ trong cuộc sống mà còn cả công việc kinh doanh nữa. Về tâm lý, tôi đã sẵn sàng đón nhận một bước ngoặt mới trong cuộc đời. 

- Bước vào cuộc sống hôn nhân, bản thân Anh Tú có gặp áp lực hay không?

Tôi không áp lực gì cả. Sau khi đám hỏi được diễn ra vào tháng 5 vừa qua, tôi cùng Huyền My vào Sài Gòn và chung sống với nhau cho tới thời điểm này, cả hai cùng nhau hoạt động kinh doanh, đi học giáo lý và trải qua mọi thứ cùng nhau, tôi cảm thấy không có gì áp lực gì cả. Tuy nhiên, chỉ áp lực một điều là bản thân phải có trách nhiệm hơn khi bước vào cuộc sống hôn nhân, không chỉ tôi mà cả hai vợ chồng đều như thế. 

Trong cuộc sống hôn nhân không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với nhau. Nếu trong trường hợp cả hai xảy ra mâu thuẫn thì bản thân mình cũng phải lắng nghe người còn lại, cảm thông cho nhau vì ai cũng có những khuyết điểm. Bản thân Anh Tú thừa nhận tật xấu của mình chính là ngủ nướng, hay thức khuya và dậy trễ nhưng bạn gái thì ngược lại hoàn toàn, đó cũng là điều bản thân cần phải thay đổi khi bắt đầu mối quan hệ vợ chồng. 


Quán quân Cười xuyên Việt 2016 đã sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân với Huyền My.

- Ba mẹ Anh Tú đánh giá thế nào về nàng dâu Huyền My?

Ba mẹ tôi rất hài lòng về Huyền My. Sau khoảng thời gian tiếp xúc, ba mẹ cảm thấy bạn gái tôi rất hòa đồng, dễ thương và chịu thương, chịu khó bởi Huyền My là một người bạn gái khác biệt hoàn toàn so với những người cũ trước đó của tôi. 

- Gia đình nhà vợ của Anh Tú nghĩ như thế nào khi có chàng con rể, cháu rể là một diễn viên nổi tiếng?

Lúc đầu, khi mẹ vợ nghe con gái quen với diễn viên thì cũng khá quan ngại vì không biết được môi trường diễn viên trong Nam như thế nào. Song, trước khi quen tôi, Huyền My cũng đã từng trải qua nhiều vấn đề trong tình cảm thế nên bác gái rất lo lắng. 

Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc với tôi, mẹ vợ cảm thấy diễn viên chỉ là một công việc thôi còn về cuộc sống, tính cách của tôi ngoài đời thường khác biệt hoàn toàn. Nhìn thấy sự lành tính của tôi, bác gái cũng như gia đình đã chấp nhận. Đặc biệt, gia đình bên vợ còn có một người bác là chuyên gia tâm lý, nhìn người rất hay và bác cũng đã nghiên cứu về tôi qua màn ảnh nhỏ, mạng xã hội rất nhiều. Bác đã ủng hộ, tán thành tôi và Huyền My đến bên nhau. 

Bên cạnh đó, gia đình bạn gái tôi rất có thiện cảm với những người theo đạo, vô tình tôi cũng là người có đạo gốc từ xưa đến giờ nên việc tiến tới hôn nhân, hai bên gia đình đều rất vui vẻ và ủng hộ. Chỉ có một điều khiến ba mẹ vợ hơi sốc đó chính là cả hai chỉ có hơn 6 tháng để quen nhau những đã tiến tới hôn nhân. 

- Vậy thì chỉ với 6 tháng đã quyết định đi đến hôn nhân, Anh Tú nghĩ bản thân đã có đủ thời gian để tìm hiểu một người mà anh sẽ gắn bó với họ đến suốt cuộc đời hay chưa? 

Dù chỉ gắn bó 6 tháng nhưng đã quyết định đi đến hôn nhân, bởi Anh Tú nhận thấy Huyền My là người bạn gái hội tụ đủ những yếu tốt cực kỳ sâu sắc trong cách đối nhân xử thế với gia đình và mọi người xung quanh. Đặc biệt, bạn gái cũng là người giúp tôi gắn kết với dòng họ gia đình hai bên. Những hành động tinh tế của Huyền My khiến tôi cảm thấy rung động và thầm nghĩ, đây chính là người con gái dành riêng cho mình. Còn về quá trình yêu nhau, đồng quan điểm với nhau như thế nào thì bản thân Anh Tú lẫn bạn gái sẽ chủ động khắc phục những điều đó. 


Chuyện tình cảm giữa Anh Tú - Huyền My càng trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết khi được cả hai bên gia đình đều hết mực ủng hộ và tán thành.

Huyền My là người luôn đồng hành và hỗ trợ tôi hết mình trong công việc lẫn đời sống

- Là một diễn viên, Anh Tú có từng gặp trường hợp bạn gái ghen khi thân thiết với một bạn diễn khác không? 

Huyền My không ghen mà ngược lại còn “ghẹo” tôi nữa. Ví dụ, khi bạn gái xem được cảnh tôi diễn thân thiết với một bạn diễn nữ khác, bạn gái liền trêu: “Đó đó, gu của ba Tin nè (tên thân mật của Anh Tú), bạn gái cũ ba Tin nè, lại chào hỏi với người ta đi”. Điều này càng khiến tôi trân quý cô ấy nhiều hơn. 

- Bạn gái Anh Tú có e ngại rằng bạn trai là một diễn viên nổi tiếng với lại thường xuyên tiếp xúc với nhiều bạn diễn đẹp gái hay không?

Thật sự Huyền My rất ủng hộ con đường nghệ thuật của tôi. Bạn thường xuyên quan tâm, hỏi thăm về những dự án mà tôi tham gia. Không những bạn gái không cấm cản con đường hoạt động nghệ thuật của tôi, mà hơn hết, bạn còn đưa cho tôi nhiều lời khuyên rất thiết thực. Cụ thể, bạn gái khuyên tôi nên chọn lựa những vai diễn nào phù hợp với bản thân của mình và đặc biệt khuyên tôi hạn chế đi quay ở tỉnh. Vì khi đó, bạn gái không thể bên cạnh chăm sóc, quan tâm tôi.  

Còn về đi diễn ở sân khấu, bạn gái là người luôn đồng hành và hỗ trợ tôi hết mình. Khi có thời gian rảnh, bạn gái không ngại vào hậu trường để make-up, chỉnh sửa phục trang cho tôi trước khi lên sân khấu biểu diễn. 


Anh Tú tiết lộ, Huyền My không những không ghen khi anh có cảnh quay thân thiết với bạn diễn mà ngược lại, bạn gái còn hết mực ủng hộ anh trong nghiệp diễn xuất.

- Từng chia sẻ bạn gái là người đã giúp mình trưởng thành hơn trong cuộc sống, vậy thì điều gì ở bạn gái đã mang đến cho Anh Tú nguồn năng lượng tích cực như thế? 

Bản thân Anh Tú là một người hay lo xa thế nên bản thân thường mang khá nhiều năng lượng không tốt trong người thì Huyền My là người giúp tôi vực dậy tinh thần, trở nên lạc quan và tích cực hơn. Trong những khoảnh khắc khó khăn ấy, bạn gái luôn chia sẻ với tôi rằng: “Anh yêu tâm, như thế nào cũng có em ở bên” hay “Anh đừng lo lắng nhiều quá, chuyện gì cũng có anh ở bên”. 


Tính đến nay, Anh Tú và Huyền My đã có hơn 1 năm cùng đồng hành bên nhau.

Trước khi quyết định đi đến hôn nhân, Anh Tú - Huyền My đã có hơn một năm gắn bó bên nhau. Được biết, cả hai bắt đầu yêu nhau vào tháng 7/2021. Kể từ khi chính thức công khai yêu nhau, cặp đôi từng khiến công chúng nhiều lần không khỏi xuýt xoa, ghen tỵ khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ, thân mật trên trang cá nhân.

Anh Tú là một nam diễn viên hài, anh được khán giả biết đến nhiều hơn khi xuất sắc giành ngôi vị quán quân chương trình “Cười Xuyên Việt 2016”. Với lối diễn duyên dáng, hài hước cùng ngoại hình điển trai, ngay sau bước ra từ cuộc thi, Anh Tú nhận được nhiều lời mời đóng phim, MV, làm người mẫu ảnh,... Một số bộ phim mà nam diễn viên để lại nhiều dấu ấn là: “Tao không xa mày”, “Bán chồng”,...  Về phía Huyền My, dù không hoạt động trong showbiz nhưng cô vẫn nhiệt tình hỗ trợ ông xã hết mình. Hiện tại, bà xã Anh Tú đang là bà chủ tiệm nail có tiếng tại Sài Gòn.