GIẢI TRÍ

[Phỏng vấn độc quyền] Sara Lưu: 'Từ khi kết hôn, tôi và Dương Khắc Linh chưa bao giờ cãi nhau'

Hoài Nhung • 22-09-2022 • Lượt xem: 625
[Phỏng vấn độc quyền] Sara Lưu: 'Từ khi kết hôn, tôi và Dương Khắc Linh chưa bao giờ cãi nhau'

"Anh Linh không phải là một người "sợ vợ" mà là một người rất là thấu hiểu, lắng nghe. Cái gì anh cũng muốn là hai vợ chồng cùng nêu lên ý kiến, nên là không có bất đồng gì cả", Sara Lưu dành lời "có cánh" cho ông xã.

Sau thời gian bận rộn với gia đình nhỏ, Sara Lưu vừa trở lại với âm nhạc với ca khúc do ông xã Dương Khắc Linh và Jaykii sáng tác. Đây cũng là sản phẩm mở đầu cho hành trình mới của "bà mẹ 2 con" trong thời gian sắp tới.

Trở lại đường đua âm nhạc, Sara Lưu cho biết bản thân cô đang chứa đựng khá nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Với Sara Lưu, "lâu rồi Sara mới trở lại với đường đua âm nhạc, cảm giác cũng giống như lần đầu tiên Sara ra mắt sản phẩm âm nhạc vậy, hồi hộp chờ đón những phản hồi của khán giả dành cho bài hát đánh dấu sự tái xuất của mình".


Sara Lưu tên thật là Ngọc Duyên, cô nàng sở hữu ngoại hình xinh đẹp mặn mà lại có điều kiện phát triển nghệ thuật thuận lợi, nhưng nữ ca sĩ chỉ được khán giả biết đến khi đạt Á quân Giai điệu chung đôi cùng bài hit "Đừng như thói quen". Sau thời gian chăm chút cho gia đình nhỏ và cặp song sinh đã đi học, Sara Lưu cho biết cô sẽ tập trung hơn cho con đường âm nhạc của mình. 

Nữ ca sĩ cho biết: "Thời gian tới, sẽ giới thiệu sản phẩm cá nhân - solo, có thể sẽ thay đổi một chút màu sắc âm nhạc để phong phú hơn hình ảnh của mình và ấp ủ của Sara chính là một mini album. Nói chung, Sara có rất nhiều ý tưởng và nhiều điều muốn thực hiện khi trở lại sau thời gian làm vợ, làm mẹ. Không thể nói trước nhiều nhưng Sara sẽ tập trung cho âm nhạc trong hành trình mới của mình".


Sara Lưu trở lại với dự án âm nhạc "Để rồi tổn thương" sau thời gian dài vắng bóng. 


Giọng ca 9x bày tỏ sự hồi hộp khi tái xuất âm nhạc, bắt đầu hành trình mới của mình. 

Trong cuộc trò chuyện mới đây với Duyên dáng Việt Nam, ca sĩ Sara Lưu đã có dịp chia sẻ về hành trình tái xuất showbiz và thực hiện dự án "Để rồi tổn thương". Đồng thời, giọng ca "Đừng như thói quen" cũng hé lộ về những kế hoạch sắp tới. 

Hồi hộp trở lại...bắt đầu hành trình âm nhạc mới

- Trở lại với âm nhạc sau một thời gian khá dài thì cảm xúc của Sara Lưu như thế nào? 

Cảm xúc khi mà 3 năm rồi mới thực sự trở lại với âm nhạc thì Sara rất là hồi hộp, không biết là sản phẩm lần này có phù hợp với mọi người hay không. Bởi vì, thật ra là bài hát này đã được chuẩn bị từ 3 năm trước rồi và cũng đã ấp ủ cho đến tận bây giờ. Nên mong là sẽ được khán giả ủng hộ, mọi người yêu mến và ủng hộ cho những sản phẩm sắp tới, sau này của Sara. 

- Cái bóng của "Đừng như thói quen" có là một áp lực quá lớn đối với Sara khi mà thực hiện dự án lần này hay không?

Thật ra "Đừng như thói quen" quá thành công rồi và cũng được cộng hưởng từ cuộc thi, được mọi người yêu mến. Thực ra nó cũng là một cái áp lực khi mà Sara và Jaykii bây giờ mới trở lại hát song ca cùng nhau. Sara cũng mong rằng những khán giả, những fans của bài hát "Đừng như thói quen" sẽ tiếp tục ủng hộ và yêu thích bài hát này. 


Sara Lưu hi vọng khán giả sẽ đón nhận "Để rồi tổn thương" bằng tất cả sự yêu mến. 

- Về màu sắc âm nhạc thì "Để rồi tổn thương" có gì giống và khác so với "Đừng như thói quen"?

"Đừng như thói quen" và "Để rồi tổn thương" thì đều thuộc dòng ballad. Nhưng mà "Để rồi tổn thương" sẽ có khuynh hướng cổ trang một chút. Đặc biệt, bài hát này là Jaykii viết lời và cũng là anh Dương Khắc Linh sáng tác nên là nó sẽ chứa đựng được nhiều cảm xúc của cả ba người tạo nên bài hát này. 

- Mọi người thường nói là bây giờ để một ca khúc dễ được chú ý hơn thì ballad là sự lựa chọn tốt nhất, bản thân Sara cảm thấy như thế nào về quan điểm này? 

Hiện tại thì Sara đang cảm thấy là ballad nó hơi khác với thị hiếu bây giờ. Vì mọi người hay thích rap, EDM và nhạc sôi động một chút. Âm nhạc cũng đang có vẻ thiếu một bài hát ballad mà lại song ca nữa cho nên là có thể mong rằng bài hát này khác mọi người, sẽ chạm được đến tình cảm của khán giả. 


Sara Lưu: "Từ khi kết hôn, tôi và Dương Khắc Linh chưa bao giờ cãi nhau". 

Cố gắng cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp

- Làm việc với ông xã trong dự án lần này, Sara Lưu có cảm xúc như thế nào?

Chính vì làm với ông xã cho nên là bài hát này sửa đi sửa lại khá nhiều nhất là bản phối âm. Vì mình muốn là bài hát phải có bản phối âm xuất sắc nhất và giọng hát phải hay hơn "Đừng như thói quen" và mong là sẽ dành nhiều tình cảm của khán giả.

- Giữa Sara và ông xã có mâu thuẫn nào khi làm việc chung hay không?

Mâu thuẫn thì không, tại vì Sara và anh Linh làm việc với nhau khá hợp tính cho nên ít khi mà xảy ra mâu thuẫn.


Sara Lưu hiện có cuộc sống viên mãn bên chồng là nhạc sĩ Dương Khắc Linh và hai con trai sinh đôi kháu khỉnh. Cô dần trở lại với các dự án âm nhạc mới. 

- Trở lại với âm nhạc, làm cách nào để Sara cân bằng thời gian giữa gia đình và âm nhạc?

Thật ra bây giờ là đến thời gian 2 bé cũng bắt đầu đi học rồi cho nên Sara mới có thời gian comeback (trở lại). Trong lúc mà các con đi học thì mình thu âm, đi tập, mình làm sản phẩm mới. Khi tối các con về thì mình lại dành thời gian cho gia đình. 

- Trong đời sống hôn nhân thì Sara và ông xã có xảy ra nhiều mâu thuẫn hay không? Và lúc đó thì anh chị giải quyết như thế nào? 

Được cái là từ lúc yêu nhau đến giờ chưa bao giờ cãi nhau hay là "chia tay chia chân", giận dỗi gì cả. Không vừa ý trong công việc thì có nhưng mà cũng chỉ năm, mười phút là xong. Chứ còn về cuộc sống thì vẫn rất là màu hồng. 

- Theo Sara, anh Linh có phải là một người "sợ vợ" không?

Anh Linh không phải là một người "sợ vợ" mà là một người rất là thấu hiểu, lắng nghe. Cái gì anh cũng muốn là hai vợ chồng cùng nêu lên ý kiến, nên là không có bất đồng gì cả.

- Cảm ơn Sara Lưu đã dành thời gian chia sẻ!