GIẢI TRÍ

Phủ nhận ly hôn nhưng Diễm Hương đón sinh nhật không chồng kề bên

G-Dragon • 30-08-2019 • Lượt xem: 4436
Phủ nhận ly hôn nhưng Diễm Hương đón sinh nhật không chồng kề bên

Hoa hậu Diễm Hương cũng dành một chia sẻ dài trong ngày sinh nhật lần thứ 30.
 

Trên Facebook cá nhân, Hoa hậu Diễm Hương đã đăng tải loạt khoảnh khắc đón sinh nhật tuổi 30 bên con trai tại nhà riêng.

Chỉ có bánh kem, hoa hồng và ánh đèn, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã cùng con trai mừng tuổi mới một cách ấm cúng, đơn giản nhất. Tuy nhiên, nhân vật được mong đợi trong ngày đặc biệt này là ông xã Quang Huy của Hoa hậu Diễm Hương lại hoàn toàn không có mặt. 

Mặc dù trong loạt ảnh được chia sẻ, Diễm Hương đã khoe chiếc nhẫn kim cương mới toanh khiến nhiều người cho rằng cô đang ẩn ý đó chính là món quà do ông xã dành tặng. Thế nhưng giữa nghi vấn ly hôn, sự vắng mặt này vẫn khiến khán giả phải bàn tán.

Ngoài khoảnh khắc đón tuổi mới bên con trai, Diễm Hương còn khoe chiếc nhẫn kim cương mới toanh.

Kết thúc cuộc tình ồn ào với đại gia bất động sản, Diễm Hương kết hôn lần hai với người đàn ông tên Quang Huy. Đến với người mới, Hoa hậu cho biết dù ông xã không phải đại gia nhưng cô vẫn quyết định đi đến hôn nhân bởi anh mang lại cảm giác bình yên. Vậy nhưng thời gian qua, cặp đôi liên tục bị vướng nghi vấn đã đường ai nấy đi. 

Trước đồn đoán của công chúng, Diễm Hương liên tục phủ nhận việc rạn nứt lần 2 trong hôn nhân, cô nói: "Tôi chưa bao giờ xác nhận mình đã ly hôn lần 2 cả. Tôi không phủ nhận cũng không xác nhận bất cứ thông tin nào về cuộc sống gia đình ở thời điểm này. Cứ mỗi lần tôi sắp làm cái gì đó là bỗng dưng tin ly hôn lại xuất hiện. Tôi quá quen rồi. Tất cả chỉ là tin đồn, đến khi nào tôi chính thức nói ra thì mới là thật. Còn bây giờ, mọi thứ chỉ là tin đồn thôi".

Diễm Hương từng giải thích đã 2 năm cô không đăng tải hình ảnh ông xã lên mạng xã hội nhưng không có nghĩa cả hai đã ly hôn.