ĐỜI SỐNG

Phú Thọ đã sẵn sàng cho trận đấu giữa U.20 Việt Nam gặp U.20 Palestine

DDVN • 29-08-2022 • Lượt xem: 139
Phú Thọ đã sẵn sàng cho trận đấu giữa U.20 Việt Nam gặp U.20 Palestine

Sáng nay 29.8, đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và BTC địa phương đã có buổi làm việc xung quanh công tác tổ chức trận đấu giao hữu quốc tế giữa tuyển U.20 Việt Nam và U.20 Palestine sẽ được diễn ra trên sân Việt Trì (Phú Thọ) vào ngày 3.9 tới.

Tham dự buổi làm việc chuẩn cho trận đấu của U.20 Việt Nam, về phía VFF có Tổng thư ký Lê Hoài Anh và các thành viên trong BTC trận đấu. Về phía BTC địa phương có ông Nguyễn Đắc Thủy – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ, cùng đại diện lãnh đạo các Sở, Ngành của địa phương tham gia vào công tác tổ chức trận đấu.


Ông Nguyễn Đắc Thủy – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, thay mặt VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cảm ơn quan tâm và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo tỉnh Phú Thọ trong các sự kiện bóng đá do VFF phối hợp BTC địa phương tổ chức tại tỉnh Phú Thọ những năm vừa qua, đặc biệt là một bảng đấu và một trận bán kết của môn bóng đá nam SEA Games 31 đã được tổ chức rất thành công tại sân Việt Trì, góp phần quảng bá và lan tỏa hình ảnh quê hương, con người và văn hóa vùng đất tổ đến với đông đảo người hâm hộ cả nước và bạn bè quốc tế, đồng thời đóng góp vào thành công trong công tác tổ chức SEA Games 31 của Việt Nam.


Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF phát biểu tại buổi làm việc

Trên cơ sở đó, Tổng thư ký Lê Hoài Anh tin tưởng trận giao hữu quốc tế sắp tới giữa đội U.20 Việt Nam và U.20 Palestine cũng sẽ được VFF và BTC địa phương phối hợp tổ chức thành công, qua đó không chỉ giúp U.20 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất hướng tới Vòng loại U.20 châu Á 2023 mà còn góp phần tạo bầu không khí sôi nổi trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2.9 của cả nước.

Thay mặt BTC địa phương, ông Nguyễn Đắc Thủy – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH-TT-DL cho biết công tác chuẩn bị trận đấu đang được Phú Thọ tích cực triển khai nhằm đảm bảo cho chuyên môn chuyên môn cũng như đảm bảo những điều kiện tốt nhất phục vụ đông đảo khán giả tới sân thưởng thức bóng đá và cổ vũ tinh thần cho hai đội tuyển.


Sân Việt Trì đã sẵn sàng cho trận đấu ngày 3.9

Ông Nguyễn Đắc Thủy cho biết, kể từ sau SEA Games 31, công tác chăm sóc, bảo dưỡng mặt sân cỏ tại sân Việt Trì, sân tập luôn được duy trì thường xuyên. Bên cạnh đó, lãnh đạo tỉnh cũng đã chỉ đạo các đơn vị phụ trách kiểm tra điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật, hệ thống các phòng chức năng đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn, sẵn sàng chào đón U.20 Việt Nam và U.20 Palestine thi đấu giao hữu.

Về công tác phát hành vé, mặc dù trùng vào thời điểm nghỉ lễ, nhưng BTC địa phương đã lên kế hoạch chu đáo, bố trí nhân sự làm việc để phục vụ nhu cầu vào sân xem trận đấu của người hâm mộ. Vé sẽ được bán trực tiếp tại quầy vé của BTC trận đấu đặt tại cổng chính Nhà thi đấu TDTT tỉnh Phú Thọ, đường Hùng Vương, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.


Áp phích trận đấu giao hữu giữa U.20 Việt Nam gặp U.20 Palestine

Thời gian bán vé trận đấu U.20 Việt Nam và U.20 Palestine sẽ bắt đầu từ 9 giờ đến 17 giờ các ngày từ 1.9 đến 3.9. Để đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế BTC trận đấu có thể có sự điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé.

Theo Minh Tân/Thanhnien.vn