GIẢI TRÍ

Phùng Ngọc Huy bị trách vô cảm với bệnh tình Mai Phương

Tổng Hợp • 06-09-2019 • Lượt xem: 1108
Phùng Ngọc Huy bị trách vô cảm với bệnh tình Mai Phương

Phùng Ngọc Huy - bố của bé Lavie - khi hỏi thăm về diễn biến bệnh của Mai Phương thông qua Ốc Thanh Vân đã gây tranh cãi trên cộng đồng mạng. 

Sáng 5/9, thông tin diễn viên Mai Phương nhập viện do bệnh tình trở nặng, bị di căn sau điều trị ung thư phổi khiến người hâm mộ lo lắng. Như thường lệ, Ốc Thanh Vân là người cập nhật tình hình diễn biến sức khoẻ của Mai Phương lên trang cá nhân. 

Mai Phương và Ốc Thanh Vân tại bệnh viện. 

"Thương gửi các bạn. Mai Phương hiện đang quay trở lại bệnh viện điều trị vì vài biểu hiện không tốt, nhập viện hôm nay là ngày thứ ba....Cả nhà cũng thông cảm, đừng vào thăm, bệnh viện không đồng ý. Bác sĩ đang cố gắng để lo lắng tốt nhất cho Phương như đã từng.

Lúc Phương mệt thì thiếp đi, nhưng lúc đỡ xíu thì lại hay bật các chương trình để xem, hoặc nghe nhạc. Không nên để Phương đọc được tin tức về mình vào lúc này. Vì các bác sĩ vẫn còn hội chẩn để tìm phương án điều trị tốt nhất, nên chưa có kết luận cuối cùng. Mọi thông tin đều chưa chính xác", Ốc Thanh Vân viết trên trang cá nhân.

Đông đảo bạn bè, người thân, người hâm mộ và đồng nghiệp trong showbiz Việt đã gửi lời động viên tới Mai Phương thông qua Ốc Thanh Vân. Trong số đó, bình luận của Phùng Ngọc Huy - bố đẻ của con gái Mai Phương - đã nhận được sự quan tâm đặc biệt.

"Có sao không vậy Ốc?", lời hỏi thăm về hiện trạng bệnh tình mẹ con gái của nam diễn viên thông qua Ốc Thanh Vân trên mạng xã hội đã gây ra tranh cãi lớn. Nhiều người cho rằng, Phùng Ngọc Huy hỏi một câu vô nghĩa, vô cảm.

Nhiều độc giả đã để lại bình luận chê trách Phùng Ngọc Huy: "Câu hỏi: 'Có sao không vậy Ốc?', nghe mắc cười quá. Nếu muốn hỏi thăm thì điện thoại hay nhắn tin... đâu cần vào bình luận hỏi Ốc Thanh Vân làm chi.

Thái độ cư xử như người xa lạ với chính người phụ nữ từng đầu ấp má kề sinh ra con gái mình. Mai Phương thật khổ mới yêu người thế này. Là một người đàn ông hãy dám làm dám chịu, đừng ở đây hỏi có sao không. Hãy về bên Mai Phương nếu có thể. Dù gì anh cũng là niềm hy vọng của mẹ con cô ấy".

"Bình luận hỏi kiểu đó thì cũng không ai rảnh mà trả lời bạn đâu. Thiếu gì cách để có thể hỏi trực tiếp tình hình mà comment: 'Có sao không vậy Ốc?'. Đọc thôi đã thấy bất lịch sự, chắc ghi như vậy ý là tôi có hỏi thăm đó nha", một cư dân mạng gay gắt.

Nhưng cũng có ý kiến cho rằng việc Mai Phương và Phùng Ngọc Huy đã đường ai nấy đi thì không thể yêu cầu ở anh quá cao. 

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy lúc còn bên nhau. 

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng có quãng thời gian yêu đương. Tuy nhiên, cả hai "đường ai nấy đi" sau thời gian mặn nồng dù có một con gái chung. Sau chia tay, Phùng Ngọc Huy xuất ngoại sang Mỹ lập nghiệp và có bạn gái mới. Về phía mình, nữ diễn viên ở lại Việt Nam đơn thân nuôi con.

Tháng 8/2018, thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn 4 nhận được sự quan tâm của khán giả. Trong suốt giai đoạn chiến đấu với bệnh tật, nữ diễn viên luôn tỏ ra kiên cường, lạc quan.

Sáng 5/9, thông tin nữ diễn viên Mai Phương nằm điều trị ở phòng hồi sức cấp cứu tại TP.HCM khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Theo tiết lộ từ nguồn tin thân cận, nữ diễn viên cảm thấy mệt mỏi, khó thở trong nửa tháng trở lại đây. Cách đây vài ngày, căn bệnh có dấu hiệu di căn nên gia đình đã nhanh chóng đưa cô vào bệnh viện.