GIẢI TRÍ

Phùng Ngọc Huy được công nhận toàn quyền nuôi bé Lavie

Anh Châu • 07-04-2020 • Lượt xem: 881
Phùng Ngọc Huy được công nhận toàn quyền nuôi bé Lavie

Được công nhận toàn quyền nuôi bé Lavie, Phùng Ngọc Huy kêu gọi ngừng quyên góp.

Chia sẻ trên trang cá nhân cách đây vài phút, Phùng Ngọc Huy cho biết anh đã được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie, con gái của anh và diễn viên Mai Phương theo đúng pháp luật. Tuy nhiên, hiện tại Phùng Ngọc Huy đang sống và làm việc tại Mỹ. Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên anh không thể về Việt Nam để hội ngộ với con gái. Vì thế, anh nhờ hai cô bảo mẫu và gia đình của mình trực tiếp chăm sóc cho tới khi anh về Việt Nam.

Phùng Ngọc Huy viết: "Gửi đến bạn bè và những người quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie). Huy đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như.

Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, Huy đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom cho bé Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc. Sở dĩ Huy nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì bé Lavie đã ở với 2 cô từ năm con mới 2 tuổi tới giờ, tình cảm giữa bé Lavie và hai cô rất gắn bó và yêu thương nhau.

Huy vẫn sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau. Và Huy xin khẳng định lại 1 lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào".


Chia sẻ của Phùng Ngọc Huy trên trang cá nhân nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bên cạnh chia sẻ về niềm vui được toàn quyền nuôi con, Phùng Ngọc Huy cũng nhắn nhủ các bạn bè nghệ sĩ dừng quyên góp cho bé Lavie vì bản thân có đủ khả năng để nuôi dạy con gái. 

"Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập 1 tài khoản riêng cho bé Lavie, và sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi" - Phùng Ngọc Huy chia sẻ.


Phùng Ngọc Huy và con gái tuy ở xa nhưng vẫn được Mai Phương giữ liên lạc, hai cha con thường nói chuyện qua video call.

Nam ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn tất cả những người đã chăm sóc bé và yêu thương bé Lavie và cả Mai Phương. Anh mong mọi tranh cãi đúng sai được khép lại để người quá cố được an nghỉ và để bé Lavie có được một cuộc sống bình yên. 

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy từng có thời gian dài hẹn hò. Năm 2013, bé Lavie chào đời, nhưng sau đó cả hai lại quyết định “đường ai nấy đi”. Mai Phương một mình nuôi con, Phùng Ngọc sang Mỹ định cư và vẫn giữ liên lạc với hai mẹ con.


Mai Phương và Phùng Ngọc Huy thuở mặn nồng

Vào cuối năm 2018, Mai Phương có hiện tượng ho kéo dài và đau người trước khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi. Cô nhập viện vào tháng 8/2018 và điều trị tại Bệnh viện Quân y 175.

Trong quá trình điều trị, khi sức khỏe ổn định hơn, Mai Phương quay lại với các hoạt động nghệ thuật. Nữ diễn viên nhận lời đóng phim, tham gia gameshow, talkshow, đi du lịch. Vào chiều tối ngày 28/3/2020, Mai Phương trút hơi thở cuối cùng, hưởng dương 35 tuổi. Rất nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp và khán giả bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của nữ diễn viên.