GIẢI TRÍ

Phương Dung nghẹn ngào kể về lần gặp cuối cùng với cố nghệ sĩ Chí Tài

DDVN • 04-05-2022 • Lượt xem: 377
Phương Dung nghẹn ngào kể về lần gặp cuối cùng với cố nghệ sĩ Chí Tài

Theo lời diễn viên Phương Dung, cô gặp Chí Tài trong buổi sáng cúng khai máy thì đến chiều lại nhận tin đồng nghiệp qua đời.


Phương Dung nghẹn ngào khi nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài

Mới đây, trong lần sang Mỹ, diễn viên Phương Dung cùng các nghệ sĩ như Lê Giang, Thúy Nga… dành thời gian đến thăm mộ danh hài Chí Tài. Trong video, Lê Giang bộc bạch: “Tôi và chị Phương Dung từ Việt Nam sang đây du lịch. Hồi nãy chúng tôi có viếng má Ngọc Đáng rồi, giờ qua anh Chí Tài rồi xíu ghé thăm Phi Nhung”.

Trong video, các nghệ sĩ hát, nhắc nhớ những kỷ niệm với người đồng nghiệp đáng kính. Thúy Nga kể trước khi đưa các đàn chị ra mộ thăm Chí Tài, cô có gọi điện cho ca sĩ Phương Loan để rủ đi cùng. Tuy nhiên, vì đang trong tuần nên nữ ca sĩ bận làm việc không thể đi chung. “Thông thường cuối tuần chị ấy mới ra. Nhưng chị ấy có nhắn rằng nhớ hát để anh vui", cô bộc bạch.


Phương Dung, Thúy Nga, Lê Giang đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài

Phương Dung có dịp tâm sự về lần cuối cùng gặp Chí Tài trước khi nam nghệ sĩ qua đời. Theo lời nữ diễn viên, cô và ông xã Phương Loan có dịp đóng chung một dự án phim và gặp gỡ nhau trong ngày cúng khai máy. Sau khi xong, do không có phân đoạn nên diễn viên Dạ cổ hoài lang đi về tập thể dục, dù được đồng nghiệp mời ở lại ăn cơm trưa. “Lúc đó, tôi thấy anh ấy ốm quá. Tôi có hỏi thì anh Chí Tài nói bị tiểu đường nên phải nhịn ăn. Anh còn nói với tôi bây giờ anh khỏe lắm, anh tập thể dục nên đi bộ lên tầng lầu chứ không đi thang máy", Phương Dung nhớ lại.

Một lúc sau, Phương Dung nhận tin nghệ sĩ Chí Tài nhập viện khiến cô không khỏi hoang mang. Nữ nghệ sĩ nhớ lại: “Tôi nghe mà không tin luôn. Vì buổi sáng cúng máy tôi còn gặp nói chuyện, chụp hình với anh. Hôm đó còn có Gin Tuấn Kiệt, Nhật Hạ nữa. Nên tôi cứ nghĩ chắc là tin đồn thôi". Đến chiều, nữ diễn viên mới nhận được tin chính thức về sự ra đi của người anh thân thiết.


Trước đó, nữ nghệ sĩ có dịp kết hợp với Chí Tài trong nhiều dự án

Phương Dung bộc bạch trước mộ cố nghệ sĩ Chí Tài: “Ngày anh ấy mất là ngày tôi gặp anh. Sáng chúng tôi đi cúng máy, anh không quay nên đi về rồi mất. Nếu tính nghệ sĩ thì chúng tôi là người gặp anh ấy cuối cùng”. Tiếp lời, Lê Giang nói thêm: “Lẽ ra phim đó có tôi nữa nhưng vì kẹt nên không tham gia. Chứ không thôi tôi đóng chung với anh Chí Tài phim đó".

Trước đó, trong một lần chia sẻ với khán giả, diễn viên Phương Dung từng bộc bạch cô và Chí Tài có cơ duyên hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án và hầu hết cô đều vào vai vợ của nam nghệ sĩ. "Đám ma của anh, tôi không đi được vì bận đi quay. Tôi cũng muốn đưa tiễn anh lắm nhưng bữa đó tôi quay xa. Không đến tiễn anh lần cuối cùng là điều ân hận với tôi. Mặc dù không tiễn anh được nhưng trong tim tôi, lúc nào anh Tài cũng là người anh thân yêu".

Theo Thạch Anh/Thanhnien.vn