GIẢI TRÍ

Phương Hằng, Anh Tâm đưa bố mẹ sang Thái Lan khám phá ẩm thực

Anh Châu • 03-05-2019 • Lượt xem: 3793
Phương Hằng, Anh Tâm đưa bố mẹ sang Thái Lan khám phá ẩm thực

Phương Hằng và Anh Tâm có khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời tại đất nước Thái Lan xinh đẹp.

Chia sẻ trên trang cá nhân, vợ chồng Phương Hằng và Anh Tâm đã đăng tải rất nhiều hình ảnh đang du hí tại Thái Lan. Không chỉ có đôi vợ chồng trẻ, chuyến đi còn có bố mẹ và em gái. Cả gia đình cùng nhau trải nghiệm nét văn hóa mới lạ, thưởng thức những món ăn ngon tại vùng đất được mệnh danh là xứ sở chùa Vàng.

Phương Hằng rất thích thú khi được trải nghiệm những điều mới mẻ tại Thái Lan. Không chỉ có thế, nữ diễn viên còn dành lời khen cho ẩm thực độc đáo của đất nước này.


Vợ chồng Phương Hằng - Anh Tâm


Phương Hằng khoe ảnh khi thưởng thức những món ngon tại Thái Lan.

Phương Hằng và Anh Tâm còn đưa gia đình đến tham quan những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng ở Thái Lan. Những hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm của gia đình cũng được nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân.

Đông đảo người hâm mộ cũng dành những lời chúc tốt đẹp, cũng như hy vọng cả gia đình của nữ diễn viên sẽ có thêm thật nhiều niềm vui.

Phương Hằng là diễn viên, Anh Tâm được biết đến với vai trò ca sĩ. Cả hai nên duyên vợ chồng vào đầu năm 2017.

Nữ diễn viên kể, cô và Anh Tâm quen nhau qua mạng xã hội. Biết Phương Hằng diễn kịch tại sân khấu Nụ cười mới nên Anh Tâm đã đến xem và cổ vũ cho cô. Phương Hằng cũng từng thừa nhận, cô hâm mộ Anh Tâm từ ngày học cấp ba. 

Thời gian gần đây, Phương Hằng được chú ý nhiều hơn sau vai diễn Minh Ngọc trong phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ. Về phía Anh Tâm, anh cũng có nhiều thành công nhất định trong làng nhạc Việt. Hiện cả hai tận hưởng cuộc sống son rỗi, chưa có em bé. 

Chia sẻ về kế hoạch và dự định có con, Phương Hằng tâm sự: "Anh Tâm cũng mong muốn có con nhưng anh ấy cũng là nghệ sĩ nên cả hai cùng nhìn nhận được vấn đề về mặt công việc như thế nào. Anh hiểu Phương Hằng đang là diễn viên nên việc có con ở thời điểm hiện tại cũng chưa thích hợp. 

Phương Hằng nghĩ nếu muốn có em bé thì mình phải dành thời gian khoảng hơn hai năm để chuẩn bị và chăm sóc cho bé, hơn hết là phải ổn định được về tất cả mọi mặt thì mới tập trung lo cho con được. Anh Tâm hiểu những chuyện đó nên cũng biết lo nghĩ cho Phương Hằng. Vợ chồng cũng dự định sang năm, ổn định cuộc sống hơn thì sẽ sinh em bé".