GIẢI TRÍ

Phương Mai đám cưới với bạn trai người Ba Lan vào ngày 15/6

Anh Châu • 03-06-2019 • Lượt xem: 1125
Phương Mai đám cưới với bạn trai người Ba Lan vào ngày 15/6

Nữ người mẫu, MC vừa xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 15/6 tới đây tại Hà Nội với bạn trai người Ba Lan.

Mới đây, người mẫu Phương Mai đã xác nhận thông tin sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 15/6. Hôn lễ của cô được tổ chức tại Hà Nội cùng người bạn trai ngoại quốc. Sau đó, cả hai sẽ sẽ tổ chức tiệc cưới để mời bạn bè, đồng nghiệp tại TP.HCM.

Được biết, chồng sắp cưới của Phương Mai tên là Marcin sinh năm 1985 mang quốc tịch Ba Lan. Anh làm việc trong ngành tư vấn tài chính. Cả hai quen nhau tại Việt Nam và đã gắn bó khoảng một năm. 

Nói về dự định tổ chức hôn lễ, Mai Phương tiết lộ: "Thực ra tôi không có ý định lấy chồng bởi cuộc sống độc thân đang rất vui vẻ và bản thân cũng có nhiều hoài bão muốn thực hiện. Hơn nữa tôi sợ bị ràng buộc, trách nhiệm nếu có gia đình. Tuy nhiên từ khi quen anh, tôi nhận ra anh chính là người đàn ông hoàn hảo mà tôi tìm kiếm". 

Bên cạnh đó, người đẹp cũng không quên chia sẻ về chồng sắp cưới của mình: "Anh không đẹp trai, lãng mạn nhưng lại vô cùng kiên nhẫn với tôi. Ngoài ra, cả hai chúng tôi còn có chung sở thích về du lịch, yêu mèo. Tôi có thói quen nhặt mèo hoang về nuôi, gia đình và bạn bè ai cũng nhăn nhó phản đối, riêng anh thì xung phong nhận nuôi mèo giúp tôi, chăm chút lo lắng cho mèo đến mức quên cả... bạn gái". 


Trong một năm yêu nhau, cặp đôi không hé lộ bất cứ hình ảnh hẹn hò nào dù cùng nhau du lịch ở nhiều quốc gia trên thế giới. 

Nói về mối quan hệ với nhà chồng, Phương Mai cho biết: "Cả hai gia đình đều không can thiệp quá sâu vào cuộc sống của con cái mà tôn trọng mọi quyết định của chúng tôi. Vì thế những lần gặp gỡ của hai bên diễn ra rất nhẹ nhàng. Trước khi sang Ba Lan ra mắt, bạn trai đã kể với bố mẹ về chuyện tình cảm của hai đứa. Tôi cũng hơi sợ và lo lắng nhưng khi gặp mặt, tôi cảm nhận được bố mẹ anh là người nhân hậu, có trái tim ấm áp. Tôi càng thêm yên tâm, tin tưởng vào sự lựa chọn của mình". 


Nữ MC cho biết, cô đã sang Ba Lan để gặp gỡ gia đình chồng tương lai. Bố mẹ cô cũng rất ưng chàng rể ngoại quốc sau nhiều lần trò chuyện. 

Người đẹp cũng tâm sự thêm, sau đám cưới, cô vẫn sống và hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Phương Mai cảm thấy may mắn vì phụ huynh hai bên luôn ủng hộ mọi quyết định của cô và Marcin, không can thiệp sâu vào đời sống riêng tư.


Trong quá trình giao tiếp, cô và chồng tương lai đôi lúc cũng có những bất đồng về ngôn ngữ. "Với tôi, rào cản ngôn ngữ không phải là vấn đề quá lớn. Miễn cả hai tôn trọng, yêu thương nhau", Phương Mai nói. 

Phương Mai năm nay 29 tuổi là một trong những người đẹp sở hữu gương mặt cá tính, ngoại hình nóng bỏng. Cô từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012, top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt.

Sau khi thành công với vai trò người mẫu, Phương Mai chuyển hướng làm MC song ngữ. Người đẹp theo đuổi phong cách thời trang sexy, phóng khoáng.