GIẢI TRÍ

Phương Mỹ Chi nghẹn giọng đến viếng biên đạo múa Hữu Trị

"Thật sự khi biết tin con không thể nào bớt bàng hoàng và bất ngờ. Chú là người con rất kính mến" - Phương Mỹ Chi nghẹn ngào xúc động trong lễ viếng biên đạo múa Hữu Trị.
 

Mới đây, thông tin biên đạo múa Hữu Trị - người gắn bó với chương trình Gương mặt thân quen nhí từ những mùa đầu tiên, đột ngột qua đời khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả ngỡ ngàng. Trước sự ra đi bất ngờ của biên đạo tài ba này, nhiều nghệ sĩ và bạn bè bày tỏ sự xót thương và tiếc nuối. 

Trong đó ca sĩ Phương Mỹ Chi đã đến viếng và có dòng chia sẻ đầy nghẹn ngào: "Thật sự quá đột ngột, chú là người con rất kính mến, con gắn bó với chú suốt quãng đường thi Gương mặt thân quen nhí. Chú chỉ bảo con rất nhiều điều và luôn vui vẻ làm cho không khí căng thẳng của cuộc thi được xoa dịu rất nhiều. Thật sự khi biết tin con không thể nào bớt bàng hoàng và bất ngờ, người con rất kính mến, chú ra đi nhé. Thương chú Trị". Có thể thấy, cô ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi không chỉ chiếm được tình cảm của khán giả bởi tài năng mà còn ở cách sống nghĩa tình như thế này. 

Phương Mỹ Chi đến viếng và có những chia sẻ xúc động về biên đạo múa Hữu Trị

Sự thành công của Phương Mỹ Chi ở Gương mặt thân quen nhí có một phần công không nhỏ của vị biên đạo tài hoa Hữu Trị.

Hữu Trị là một trong những biên đạo múa nổi tiếng của Việt Nam. Với thế mạnh về thể loại múa dân gian, dân tộc, ông là người đứng sau rất nhiều sân khấu nghệ thuật hoành tráng, được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao. Đặc biệt, hình ảnh của ông khá quen thuộc với khán giả yêu thích "Gương mặt thân quen nhí". Sự ra đi ở tuổi 55 của ông khiến nhiều người xót xa, thương tiếc. 

Biên đạo múa Hữu Trị là người gắn bó với chương trình Gương mặt thân quen nhí từ những mùa giải đầu tiên. Sự ra đi đột ngột của ông ở tuổi 55 khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và bàng hoàng thương tiếc.

Bình luận

Video Đang Hot

Xà phòng "handmade" dễ làm và tiện dụng