GIẢI TRÍ

Phương Nhi dự sự kiện tại Đại sứ quán Nhật Bản trước thềm thi quốc tế

Quốc Hiển • 10-10-2023 • Lượt xem: 2263
Phương Nhi dự sự kiện tại Đại sứ quán Nhật Bản trước thềm thi quốc tế

Bận rộn trước thềm dự thi, Miss International Vietnam 2023 Nguyễn Phương Nhi vẫn hoạt động tích cực đến tận ngày cuối cùng trước khi lên đường sang Nhật Bản.

Xem thêm: 

Hoa hậu Nông Thúy Hằng khoe ảnh cưới, danh tính chú rể gây bất ngờ 

Hoa hậu Bảo Ngọc tự hào quảng bá ẩm thực Việt tại Nhật Bản

Những ngày qua, Á hậu Phương Nhi đang tích cực chuẩn bị cho hành trình tại Miss International 2023. Được biết, ngày 10/10/2023 nàng hậu sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường đến với Nhật Bản, 

Nhưng chỉ một ngày trước khi lên đường dự thi, Phương Nhi đã chia sẻ hình ảnh tham gia một sự kiện tại Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội. Sự kiện nhằm xúc tiến quảng bá sản phẩm và du lịch Yamanashi (Nhật Bản) tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều quan chức cấp cao và các doanh nhân đến từ cả hai đất nước. 


Phương Nhi tham dự sự kiện với vai trò là đại sứ nhằm chia sẻ, quảng bá sản phẩm và du lịch của Yamanashi đến với Việt Nam. 


Đây cũng là cơ hội để nàng hậu thể hiện những hiểu biết của mình về đất nước Nhật Bản và ngược lại cũng đưa hình ảnh của Việt Nam đến với quốc tế.

Trong sự kiện, Miss International Vietnam tự tin chia sẻ và trao đổi cùng các doanh nhân đến từ hai nước. Cùng với đó, Phương Nhi cũng tích cực tham gia trải nghiệm những sản phẩm và văn hoá đến từ đất nước mà bản thân sắp đặt chân đến.


Phương Nhi cũng tích cực tham gia trải nghiệm những sản phẩm và văn hoá đến từ Nhật Bản.


Người đẹp tự tin giao tiếp, chia sẻ cùng các doanh nhân Nhật Bản.


Mặc dù bận rộn chuẩn bị cho chuyến đi, nhưng nàng hậu vẫn hoạt động tích cực đến ngày cuối cùng trước khi lên đường. 

Vừa qua, Á hậu Phương Nhi cũng đã tung clip tự giới thiệu về bản thân tại Miss International 2023. Nàng hậu đã khoe trọn vẻ đẹp của quê hương Thanh Hóa và Thành phố Hồ Chí Minh, nơi đã đem đến cho cô nhiều cơ hội.

Hiện tại, Phương Nhi đang thí sinh được quan tâm rất nhiều khi luôn đứng đầu trong số lượt tương tác trên các nền tảng của cuộc thi. Vì vậy, nàng hậu được hy vọng sẽ mang về thành tích cao cho Việt Nam tại Miss International 2023.