GIẢI TRÍ

Phương Thanh bức xúc lên tiếng khi bị người quen lợi dụng tên tuổi đi lừa đảo

Trần Tiến • 19-05-2019 • Lượt xem: 1043
Phương Thanh bức xúc lên tiếng khi bị người quen lợi dụng tên tuổi đi lừa đảo

Phương Thanh đã lên tiếng cảnh báo cho bạn bè, khán giả cảnh giác khi bị bất kỳ cá nhân nào dùng tên tuổi của cô để mượn tiền trong thời gian này.
 

Là người nổi tiếng thẳng thắn trong showbiz nên trước những chuyện ảnh hưởng tới uy tín cá nhân, Phương Thanh đều sẵn sàng lên tiếng. Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái cho biết cô đang bị một người quen mượn tên tuổi để đi lừa đảo. Cụ thể, Phương Thanh cho biết người lợi dụng tên tuổi của cô là quản lý cũ của một ca sĩ mà cô quen biết. Vì vướng nợ nần nên người này đã dùng tên Phương Thanh đi mượn tiền. Do đó, cô đã phải lên tiếng để thông báo cho bạn bè, khán giả nên cảnh giác trong thời gian này để tránh mất tiền oan. Theo Phương Thanh, bản thân cô dù thiếu tiền cũng sẽ cầm cố nhà để vay tiền ngân hàng và không bao giờ đi mượn tiền bên ngoài để ảnh hưởng uy tín cá nhân.

"Khi nào chính thức em ra mặt đi vay thì mới có chuyện để nói em nha. Tính em rất ít nói về tiền hay khoe tiền là vậy. Nghiệp lắm. Nghiệp em là nghiệp tiền, em hay bị mượn uy tín va danh để người ta dễ lừa đảo lắm, không được tin nha. Có mấy người bị Chanh khui ra rồi, chuyện người trong giới và ngoài giới lấy tên Chanh đi mượn tiền là Chanh xử lý xong mấy vụ rồi nhé. Trốn mất dép luôn", Phương Thanh viết.

Chia sẻ của Phương Thanh trên trang cá nhân mới đây.

Với Phương Thanh, bất kì chuyện gì ảnh hưởng tới uy tín cá nhân cô đều sẵn sàng lên tiếng để tránh những hiểu lầm ngoài ý muốn.