GIẢI TRÍ

Phương Thanh chỉ ra những 'lỗi sai' của phụ nữ khiến đàn ông ngoại tình

Quốc Hiển • 17-07-2023 • Lượt xem: 2741
Phương Thanh chỉ ra những 'lỗi sai' của phụ nữ khiến đàn ông ngoại tình

Tập 6 chương trình 'Khu vườn thanh âm' với chủ đề 'Đêm nhạc của Hamlet Trương' đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc với những bản tình ca buồn da diết.

Xem thêm: 

Puka hoang mang khi được 'gả' cho Gin Tuấn Kiệt 

Nàng nhân viên văn phòng chinh phục 'Én Vàng 2023' với số điểm tuyệt đối

Mở đầu đêm nhạc, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã thể hiện ca khúc “Người yêu cũ có người yêu mới” như một món quà tặng cho “người cháu” từng chung công ty quản lý. Với chất giọng ấm áp, ngọt ngào của Ưng Hoàng Phúc kết hợp với bản hòa âm, phối khi được làm mới bởi bàn tay của Nguyễn Minh Cường đã làm sống lại bản hit đình đám một thời.


Ưng Hoàng Phúc thể hiện “Người yêu cũ có người yêu mới” đầy cảm xúc.


Nối tiếp dòng cảm xúc, Hamlet Trương đã thể hiện ca khúc “Nước mắt” khiến khán giả phải day dứt, quặn lòng khi hòa mình theo từng giai điệu của bài hát. 

Một trong những ca khúc được thể hiện trong đêm nhạc đó là hit “Người đứng sau hạnh phúc” - một ca khúc viết về mối tình của người thứ 3. Với chủ đề này, Phương Thanh cho biết mọi người thường mặc định người thứ 3 luôn là nhân vật cần bị lên án, bị chửi. Nhưng theo nhân duyên của cuộc đời, khi một đôi vợ chồng đã hết duyên, hết nợ và họ gặp được một người khác có duyên nợ với họ thì mình không thể nào ngăn cản được. 

“Chỉ có trường hợp thấy người ta đang hạnh phúc mà nhảy vào cướp thì mới đáng trách và phải bị trả giá”, nữ ca sĩ nói thêm. 

Và để tránh trường hợp người thứ 3 có thể “nhảy vào” phá vỡ hạnh phúc gia đình thì chúng ta phải bảo vệ tình yêu, phải giữ nhau bằng mọi cách để người thứ 3 không kiếm được sơ hở nào để “chen” vào.


Ca sĩ Phương Thanh chia sẻ quan điểm về “người thứ 3” trong tình yêu.

Có rất nhiều người đánh mất người yêu, đánh mất chồng cũng bởi một lý do đó là không còn quan tâm nhau sau một quãng thời gian dài yêu đương. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết đàn ông rất thích sự quan tâm của phụ nữ, muốn được bạn gái, vợ yêu thương, quan tâm. 

“Mấy năm đầu yêu nhau làm thấy ghê lắm, quan tâm, chăm sóc nhau rất nhiều. Nhưng khi bên nhau lâu thì cảm xúc bị nguội lạnh rồi tạo ra sơ hở cho người khác bước vào trái tim. Làm sao mình cấm họ không yêu người khác được, cảm xúc là thứ không tuân thủ theo nguyên tắc nào. Khi có tình yêu mình phải biết gìn giữ, trân trọng, nâng niu và "bảo tồn" vì sơ hở là có "trà xanh" cướp liền. Chồng mình mình không thương là mất rồi”, Phương Thanh hài hước chia sẻ.


Thu Thủy cũng mang đến làn gió mới cho ca khúc “Nói đi là đi” với tiết tấu nhanh, không còn gây cho người nghe cảm giác quá đau khổ vì tình yêu. 

Chương trình phát sóng lúc 19h30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.