GIẢI TRÍ

Phương Thanh mặc chất chơi so kè tài nấu nướng với Trịnh Thăng Bình, Hari Won

Ngô Tôn • 05-10-2019 • Lượt xem: 755
Phương Thanh mặc chất chơi so kè tài nấu nướng với Trịnh Thăng Bình, Hari Won

Nữ ca sĩ trẻ trung tham gia gameshow cùng đàn em. 

Tham gia Khi Chàng Vào Bếp, Phương Thanh cùng khách mời đối mặt với thách thức chế biến những món ăn cực lạ.

Bên cạnh mang lại những kiến thức mới về ẩm thực, khán giả còn được ‘cười bò’ bởi những màn “đấu khẩu” mặn hơn nước biển hay khám phá những bí mật chưa được tiết lộ của các khách mời.

Phương Thanh trẻ trung chẳng kém cạnh đàn em tại chương trình. 

Khách mời Phương Thanh khá tự tin rằng mặc dù một năm chỉ vào bếp… 1 -2 lần nhưng “những món cơ bản như canh, cá kho v.v… thì chị Chanh có thể nấu được”. Nữ ca sĩ mặc sành điệu, trẻ trung chẳng kém cạnh đàn em.

Trịnh Thăng Bình - Hari Won

Ở tập phát sóng tuần này, khán giả lại được bất ngờ với bí mật được Hariwon bật mí về khách mời ca sĩ – nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình. Được biết đến là chàng trai điển trai và đa tài, Trịnh Thăng Bình là mẫu người yêu trong mơ của biết bao cô gái.

Thế nhưng ai cũng bị “hết hồn” khi giọng ca Tâm Sự Tuổi 30 tự “bóc phốt” chính mình rằng anh rất thích vào bếp…nhưng chỉ để “nấu mì và chiên trứng thôi”. Nhưng nam ca sĩ 8x lại rất tự tin vào khả năng nêm nếm đồ ăn của mình vì có kinh nghiệm…đi ăn hàng rất nhiều. Hariwon cũng xác nhận thêm Trịnh Thăng Bình từng chỉ cho Trấn Thành cách…nấu mì như thế nào cho ngon khi ông xã Hariwon nấu mì cho anh chàng ăn.

Phương Thanh tự tin vào bếp

Bằng những kiến thức về ẩm thực cũng như kinh nghiệm nấu nướng của mình, hai đội trưởng đã giúp cho các đội chơi Minh Cường – Hoài Thu và Đam San – Thanh Liêm hoàn thành món ăn độc lạ của chương trình đưa ra Lẩu Chanh Tuyết.