Phim

Phương Thanh "phiêu" với Một Mình tại DDVN 30

LH • 08-01-2019 • Lượt xem: 4306
Phương Thanh "phiêu" với Một Mình tại DDVN 30

Ngay khi đêm nghệ thuật đặc biệt lần thứ 30 của Duyên Dáng Việt Nam tới phần trình diễn của ca sĩ Phương Thanh, rất nhiều khán giả ở dưới vỗ tay không ngớt và họ đã chăm chú lắng nghe chị biểu diễn trên sân khấu. Có thể nói đó là thời khắc vàng trong suốt thời gian diễn ra Duyên Dáng Việt Nam 30. Nhiều người trong nghề đánh giá cao màn diễn "lên đồng" nhập tâm, trút hết nỗi lòng của Phương Thanh trong Một Mình của Lam Phương.

Nếu như ban đầu, nhiều khán giả yêu thích với chất giọng nổi bật, da diết của Lệ Quyên qua Sương lạnh chiều đông thì với Phương Thanh, có một cảm giác khác. Chị đến với sân khấu không phải để "diễn" nữa mà là để bản thân mình được "sống" với từng nốt nhạc, từng ca từ. Có thể nói chính Phương Thanh đã rút ngắn khoảng cách giữa người đứng trên sân khấu và người xem ở dưới. Cũng như Phương Thanh đã hóa thân xuất sắc vào hình tượng bài hát Một mình, khiến khán giả "nhầm lẫn" liệu có phải cô ấy đang hát cho riêng mình hay cho tất cả tâm tư của những người xem bên dưới?

Vì năm nay Duyên Dáng Việt Nam 30 không bán vé, nên nhiều khán giả của những năm trước thường theo dõi chương trình không có cơ hội được xem. Do vậy mà nhiều người hâm mộ giọng ca của Phương Thanh bị lỡ mất cơ hội xem chị biểu diễn. Hiểu tâm tư của khán giả, chúng tôi xin được đăng tải bài hát Một mình mà chị đã hát trong chương trình Duyên Dáng Việt Nam 30 - diễn ra vào ngày 5/1/2019 tại nhà hát Hòa Bình để nhiều người được thưởng thức.

Mời bạn hãy dành một vài phút lắng lại và nghe ca khúc dưới đây của chị!

Lời cảm ơn

Ban tổ chức chương trình nghệ thuật Duyên Dáng Việt Nam 30 xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Tập đoàn Trung Nguyên Legend; các đơn vị và nhãn hàng tài trợ: Trung Nguyên Legend, E-coffee, Trung Nguyên, G7, Tập đoàn Hoa Lâm, Công ty Cổ phần Thực phẩm Sức Khỏe Việt (Viet Health Food) – Nhãn hàng VnNest, Công ty TNHH Danti - Nhãn hiệu thời trang Valentino Rudy, Nhãn hiệu thời trang Brooks Brothers và Nhãn hiệu thời trang Canali, Công ty Cồ phần Nguyên liệu Thực phẩm Á Châu Sài Gòn, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Nhật Tân và Công ty TNHH SX & DV In bao bì Tâm Bảo đã đồng hành cùng chương trình.