GIẢI TRÍ

Phương Thanh quay MV để tưởng nhớ cố nghệ sĩ Minh Thuận

Phong Châu • 04-09-2020 • Lượt xem: 1010
Phương Thanh quay MV để tưởng nhớ cố nghệ sĩ Minh Thuận

Phương Thanh và những bạn bè thân thiết đã thực hiện MV 'Mãi mãi bên nhau' để tưởng nhớ cố ca sĩ Minh Thuận.

Gần 4 năm kể từng ngày ra đi mãi mãi, ca sĩ Minh Thuận vẫn luôn được bạn bè và đồng nghiệp nhắc đến như một kỷ niệm không thể nào quên. Trước tình cảm thân thiết dành cho người đồng nghiệp, ca sĩ Phương Thanh đã kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp cùng quay MV "Mãi mãi bên nhau" và tham gia show trực tuyến tưởng nhớ Minh Thuận.

Giọng ca "Trống vắng" cho biết, chị mất một tháng lên ý tưởng, kịch bản, làm nhạc. Trong đó video nhạc, thực hiện trong 24 giờ, quy tụ 10 nghệ sĩ: Minh Nhí, Ngân Quỳnh, Cát Phượng, Hữu Bình, ca sĩ Kỳ Phương, nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn, nhà thiết kế Công Trí... MV quay tại nhà thờ An Lạc (TP HCM) - nơi lưu giữ tro cốt của ca sĩ Minh Thuận.

Phương Thanh và Minh Thuận coi nhau không chỉ là bạn thân mà còn là người chị em thân thiết. Họ quen nhau gần 30 năm, như hai người trái dấu nhưng lại hợp nhau. Khi nói về Phương Thanh, Minh Thuận từng khẳng định giữa họ chưa bao giờ cãi vã. "Nếu như có gì phật ý, tôi sẽ nghĩ tính bạn mình vậy. Quan trọng là trong lòng người đó nghĩ về mình như thế nào" - anh ca sĩ từng chia sẻ.


Phương Thanh và Minh Thuận

Được biết, MV "Mãi mãi bên nhau" lấy cảm hứng từ ca khúc "Mãi mãi bên em" của Jimmii Nguyễn, do hai con trai nuôi của Phương Thanh là: Lâm Nguyễn và Huy Bò Thai hòa âm mới. Phương Thanh kỳ vọng MV và show nhạc trực tiếp trên YouTube cá nhân sẽ làm nên một ngày 18/9 đặc biệt cho những ai thương nhớ Minh Thuận.

Thông tin thêm:

Minh Thuận sinh ra và lớn lên ở TP.HCM. Đa số người thân của Minh Thuận đều sang Mỹ định cư nhưng anh chọn cuộc sống ở lại quê hương. Khởi nghiệp từ năm 1984, chàng thanh niên 15, 16 tuổi ngày ấy có gương mặt thư sinh, vóc dáng nhỏ nhắn. Thành công ở ca hát, Minh Thuận còn chuyển hướng đóng phim truyền hình và điện ảnh. 

Năm 2014, anh tham gia cuộc thi "Gương mặt thân quen" và giành được giải Á quân.

Ngày 18/9/2016, anh trút hơi thở cuối cùng sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi.