GIẢI TRÍ

Phương Trinh Jolie xem Trương Thế Vinh là 'chuẩn mực nam tính'

Ngô Tôn • 04-02-2019 • Lượt xem: 3783
Phương Trinh Jolie xem Trương Thế Vinh là 'chuẩn mực nam tính'

Tuy nhiên ngay sau đó cô khiến đàn anh đau lòng.

Phương Trinh Jolie cùng Trương Thế Vinh có dịp gặp gỡ vào những ngày cuối năm. Cả hai vui vẻ trò chuyện cùng Lâm Vỹ Dạ, Orange.

Phương Trinh bật mí: “Ngày xưa anh Vinh là thần tượng của em về vẻ đẹp nam tính” làm Trương Thế Vinh mừng thầm. Tuy nhiên, anh chưa kịp hết vui sướng thì cô nàng đã dập tắt nụ cười của anh bằng câu nói: “Còn bây giờ thì anh Vinh sở hữu vẻ đẹp trung niên”.

Phương Trinh Jolie, Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ, Orange hội ngộ 

Cũng tại đây, Lâm Vỹ Dạ tiết lộ rất thích đàn ông để râu: “Em khoái râu, em thích đàn ông để râu”.

"Mấy anh thời này ai cũng đẹp trai nhưng em đâu phải con gái đâu. Em đi đến đây test giác quan thứ 6 cửa phụ nữ nhưng mà giờ không có luôn rồi” - giọng ca Người lạ ơi gây bất ngờ.

Sau đó các khách mời trải qua những phần chơi gay cấn cùng dàn mỹ nam.

Đặc biệt, Phương Trinh Jolie cùng trai đẹp Phạm Châu bước vào phần đoán ý đồng đội. Ở vòng này, mỗi khách mời và chàng trai họ lựa chọn trong vòng 5 phút mỗi bạn nam phải dùng hình thể để diễn tả 6 thành ngữ mà chương trình đưa ra. Nếu diễn tả trúng 1 từ có trên bảng thì thành ngữ đó sẽ bị loại.

Phương Trinh Jolie từng xem Trương Thế Vinh là chuẩn mực nam tính

Với trí thông minh của Orange cô nàng đã lội ngược dòng ngoạn mục khi trả lời đúng cả 6 thành ngữ ẵm trọn 10 điểm ở vòng cuối cùng, còn cặp đôi Phương Trinh Jolie  và Phạm Châu vật lộn mãi trả lời được 4 câu thành ngữ đúng.

Chưa dừng lại ở đó, Orange còn rất may mắn khi chọn đúng chàng trai sở hữu ngôi sao may mắn nên nhận được một phần quà của chương trình. Kết thúc 3 vòng, với giác quan thứ 6 quá chuẩn xác của mình, Phương Trinh Jolie đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc với giải thưởng 10 triệu đồng, còn Orange ra về với món quà an ủi từ ngôi sao may mắn.