GIẢI TRÍ

Puka: 'Ba mẹ xót khi thấy tôi ngủ ở chợ cá, ăn bùn, bới rác...'

Hoài Nhung • 04-11-2022 • Lượt xem: 131
Puka: 'Ba mẹ xót khi thấy tôi ngủ ở chợ cá, ăn bùn, bới rác...'

Đảm nhận vai Nguyên Hồng trong Kẻ độc hành, Puka bất chấp chứng "sợ dơ", lăn xả ngủ ở chợ cá, ăn bùn, bới rác. 

Bộ phim "Kẻ độc hành" của nam diễn viên – đạo diễn Huỳnh Lập vừa ra mắt cách đây không lâu đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, yêu mến và khen tặng của đông đảo khán giả đại chúng. Trong đó, ngoài nhân vật Tinh Lâm vốn là vai chính trong vũ trụ linh dị của Huỳnh Lập thì nhân vật Nguyên Hồng do Puka thủ vai cũng "chiếm sóng". 

Nguyên Hồng vốn là một hình tượng từng xuất hiện trước đó trong Web Drama Ai chết giơ tay của Huỳnh lập, nhưng chỉ là một tuyến vai rất nhỏ không có quá nhiều sự ảnh hưởng đến cốt truyện, nhưng với lần trở lại này, Nguyên Hồng lại trở thành một trong những nhân vật cực kỳ quan trọng, không chỉ tác động đến nhiều nhân vật khác trong bộ phim mà còn mang đến sự thay đổi và lột xác cho chính hình ảnh của nữ diễn viên Puka ngoài đời.Puka bất chấp chứng "sợ dơ", lăn xả trong Kẻ độc hành.


Có một sự thật là nếu ai từng biết đến và yêu mến Puka, đều hiểu rất rõ rằng cô là một nàng diễn viên cực kỳ "sợ dơ". Từ trước đến nay, Puka rất thành công trong các loại vai hài, những vai tiểu thư mà không cần phải quá lăn xả, hy sinh bản thân. Chính vì vậy, vai diễn Nguyên Hồng trong Kẻ độc hành lần này có thể coi là màn lột xác ngoạn mục trong sự nghiệp Puka. Chính bản thân Puka còn không thể tin được là mình lại có thể hoàn thành vai diễn này, kể cả khi bộ phim đã hoàn tất đóng máy. 

"Khi đã quyết định nhận vai, tôi chỉ muốn hoàn thành tốt nhất có thể chứ không dám mong đợi gì nhiều. Tôi chỉ biết làm hết khả năng để nhân vật mình có thể chạm đến trái tim người xem, nhưng không ngờ khán giả và đồng nghiệp lại dành quá nhiều lời khen cho vai diễn này đến vậy. 

Có những tin nhắn yêu thương, có những tin nhắn nể phục, có những tin nhắn bất ngờ, rồi còn có vô vàn lời khen trên những bài đăng dành cho Nguyên Hồng. Đó là điều khiến tôi rất vui và hạnh phúc. Tôi đã đọc hết tất cả những lời bình luận của mọi người và sẽ xem đó là động lực để mình có thể làm tốt hơn sau này", Puka trải lòng.


Puka tạo được tiếng cười cho khán giả nhờ vào chính sự duyên dáng trong diễn xuất. Hiện tại, cô là một trong những diễn viên được yêu thích bởi nét diễn hài hước, độc đáo.

Nói về "hội chứng sợ dơ" và những trải nghiệm khi làm phim, Puka hài hước cho biết: "Bệnh "sợ dơ" của tôi là điều mà bạn bè, người thân, và ai làm việc chung đều biết. Nhưng đến với Kẻ độc hành thì gần như suốt bộ phim tôi không bao giờ… sạch sẽ. Có nhiều cảnh mà tôi nghĩ mình sẽ không vượt qua được như là ngủ chợ cá, lội xuống sông ăn bùn, bới rác trong chợ … Như ở khu chợ cá thì đó là chợ thật mà mình phải nằm dưới sàn đất, ẩm ướt và có nhiều mùi khiến tôi buồn nôn mấy lần. Nhìn cảnh nào cũng sợ, nhưng tôi đã cố gắng quyết tâm vượt qua"


Puka không chỉ được khán giả yêu thích bởi nét diễn hài hước, vui nhộn mà còn thu hút sự chú ý khi sở hữu vóc dáng thon gọn, gợi cảm.

Hoạt động nghệ thuật nhiều năm, Puka nói cô luôn cảm thấy mắn vì luôn được gia đình ủng hộ và là chỗ dựa tinh thần lớn cho mình. "Ba mẹ có xem phim và xót ruột khi thấy tôi ngủ chợ cá, bớt rác, ăn bùn trong phim Kẻ độc hành. Ba mẹ thì lúc nào cũng sợ tôi lo đi làm rồi quên ăn uống, không đủ sức khoẻ . 

Nên bây giờ không chỉ lúc thấy tôi thấy ốm bố mẹ mới lo, mà lúc nào cũng lo hết, có nhiều khi ốm quá gọi video call cho ba , tôi phải để máy ở dưới quay lên cho thấy mặt mình tròn trịa. Lo thì lo nhưng ba mẹ chưa bao giờ phàn nàn hay ý kiến gì với công việc tôi đang làm cả", Puka chia sẻ. 

Không những vậy, Puka còn tiết lộ bản thân đang ấp ủ một dự án mới và mong khán giả kiên nhẫn chờ đợi, tiếp tục ủng hộ cô trên con đường hoạt động nghệ thuật.