GIẢI TRÍ

Puka diện đồ học sinh, fans liền hỏi: 'Em gái học lớp mấy rồi?'

Hàng loạt những bình luận dễ thương cùng nhiều lời khen ngợi dành cho Puka khi diện trang phục đậm chất nữ sinh.


Chia sẻ hàng loạt ảnh mới lên trang cá nhân với phong cách nữ sinh dịu dàng, Puka khiến fans thú thú bởi những biểu cảm đáng yêu. Chỉ sau vài giờ đăng tải, loạt ảnh nhận được hơn 2 nghìn lượt yêu thích (like) và hàng trăm bình luận vô cùng dễ thương.

Trong bộ váy nữ sinh, Puka vô cùng dễ thương, chẳng khác gì các bạn học sinh mùa tựu trường. Nhiều khán giả đã bình luận rất dễ thương rằng: "Em gái không lớp mấy rồi?"; "Sao giờ này không vào lớp học, mà chạy ra chụp ảnh đăng Facebook vậy em gái?"; "Trời ơi, trường nào mà có nữ sinh xinh quá";....

Nữ diễn viên cũng dành thời gian để tương tác với những khán giả bình luận mình. Cô bày tỏ tình yêu, cảm ơn những lời khen. Đôi lúc, cũng bình luận rằng, mọi người khen mình hơi... lố. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn bày tỏ sự thích thú và không quên gửi lời cảm ơn đến tình cảm mà mọi người dành cho mình.

Thời gian gần đây, Puka nhận được nhiều lời khen về phong cách và hình ảnh. Cô đầu tư nhiều về hình ảnh, kèm theo đó nhan sắc ngày một rạng ngờ đã giúp Puka thêm phần tỏa sáng và xinh đẹp hơn.

Ở thời điểm hiện tại, Puka tập trung tâm sức cho công việc. Tạm gác chuyện tình cảm sang một bên, nữ diễn viên đang cố gắng dồn hết sức cho những dự án lớn vào dịp cuối năm. "Puka đã trải qua một số biến cố trong cuộc sống thì dĩ nhiên ít nhiều gì cũng đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn đôi chút rồi. Và theo Puka thì Puka tin vào hai chữ “duyên nợ”. Có duyên mà không có nợ thì cũng không đến được với nhau. Cho nên khi kết thúc một cuộc tình hãy cứ nghĩ hết duyên và không có nợ như vậy sẽ nhẹ lòng hơn" - Nữ diễn viên chia sẻ.

Bình luận

Video Đang Hot

Xà phòng "handmade" dễ làm và tiện dụng