GIẢI TRÍ

Quách Ngọc Tuyên xúc động nhớ lại quá khứ làm bảo vệ thời sinh viên

Quốc Hiển • 02-01-2023 • Lượt xem: 1249
Quách Ngọc Tuyên xúc động nhớ lại quá khứ làm bảo vệ thời sinh viên

Tham gia phim sitcom 'Tám công sở' với series 'Tôi là sếp' lần này, Quách Ngọc Tuyên vô cùng xúc động khi vào vai Lụm - một vai diễn gợi nhớ trong anh ký ức của những tháng ngày sinh viên gian khó.

Xem thêm: 

Quách Ngọc Tuyên và cuộc sống hôn nhân bên vợ kém 16 tuổi 

Bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng bài kêu gọi từ thiện ảo, Quách Ngọc Tuyên nói gì?

Bộ phim đề cập đến những vấn đề nóng hổi ở môi trường công sở và tập trung khai thác về số phận, cuộc đời của những con người yếu thế, không có tiếng nói như bác bảo vệ, chú lao công,… Sự mới mẻ này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn cho bộ phim "Tôi là sếp".


Trong dự án lần này, nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên đảm nhận vai Lụm – một anh chàng bảo vệ nghèo khó nhưng luôn có ý chí và tinh thần cầu tiến, vươn lên trong cuộc sống.

Nói về vai diễn lần này, Quách Ngọc Tuyên bồi hồi chia sẻ: “Không hiểu sao tôi lại có cảm giác rất lạ khi mặc lên người chiếc áo bảo vệ để hóa thân vào vai diễn Lụm trong phim. Bao nhiêu ký ức của những tháng ngày sinh viên 20 năm trước bất chợt ùa về. Ngày đó, ban ngày tôi là sinh viên của trường sân khấu điện ảnh, còn ban đêm tôi là anh bảo vệ, vất vả lao động mưu sinh. Vai diễn Lụm mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc. Những tháng ngày gian khó ấy đã qua đi, để lại trong tôi rất nhiều kỷ niệm, rất nhiều bài học đáng quý về cuộc sống”.


Quách Ngọc Tuyên xúc động, nhớ lại quá khứ khi vào vai Lụm trong phim.


Với vẻ ngoài điển trai cùng lối diễn xuất chân thật, nam diễn viên được đông đảo công chúng yêu thích trong nhiều dự án điện ảnh trước đó.

Có thể nói, Lụm là một điểm nhấn, tạo nên sự khác biệt và mới mẻ cho bộ phim lần này. Mồ côi cha mẹ từ nhỏ, Lụm được các sư cô trong mái ấm Thiện Tâm nuôi dưỡng. Lúc 15 tuổi, Lụm vừa học vừa làm việc, chia sẻ gánh nặng kinh tế, cùng các sư cô nuôi dưỡng đàn em trong mái ấm Thiện Tâm.

Sau nhiều năm gắn bó với công việc bảo vệ ở tòa nhà Lộc Phát, Lụm tích góp được một số vốn và vay mượn ngân hàng mở nên một quán cà phê, cơm trưa văn phòng ngay tại tòa nhà. Với bản tính lương thiện, luôn giúp đỡ người khác, Lụm đã cưu mang thêm ông Sỹ - bác bảo vệ từng đưa Lụm về làm việc tại tòa nhà này.

Quách Ngọc Tuyên tiết lộ thêm: “Lụm là một anh chàng khá cộc cằn nhưng hiểu chuyện và biết cách cư xử. Lụm sống rất tình cảm, luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người. Xuất thân là trẻ mồ côi, lớn lên trong mái ấm tình thương nhưng Lụm rất có ý chí và tinh thần cầu tiến, tự mình có thể mở được một quán cà phê – cơm trưa phục vụ cho anh chị em tòa nhà. Đó là điều mà tôi rất thích ở nhân vật Lụm”.

"Tôi là sếp" là một trong những bộ phim thuộc chuỗi phim sitcom "Tám công sở" phát sóng vào lúc 17h50 hàng ngày trên kênh VTV9.