KHÁM PHÁ

Quán cà phê rắn độc đáo ở Nhật Bản

Bạn đã từng nghe đến nhiều quán cà phê động vật như chó, mèo, cá hay chim chóc…, nhưng một quán cà phê có rắn thì có thể là không tưởng, bởi mới nghe thôi nhiều người đã cảm thấy sợ rồi.

Quán cà phê rắn “không tưởng” Tokyo Snake Center đã mở cửa hoạt động từ tháng 8/2015 và thu hút hơn 42.000 lượt khách tham quan. Tọa lạc tại khu phố Harajuku sầm suất quán có khoảng trên dưới 35 con rắn của 20 loài khác nhau, trong đó có rắn chuột Trans- Pecos, rắn ngô, rắn sữa Honduras,…

Tên quán có vẻ không dành cho người yếu tim, tuy nhiên, đa số rắn của quán đều không có nọc độc nên khách có thể thoải mái sờ hoặc ôm chúng. Thậm chí, khi bạn bước vào quán, cũng có những chú rắn “tiếp viên” chờ đón. Và sau đó, người phục vụ sẽ hướng dẫn cho bạn một số quy định của quán và liên quan đến loài rắn.

Có nhiều con rắn có kích thước rất to và dài hoặc màu sắc sặc sỡ. Mặc dù rắn không có nọc độc, nhưng không ít người phải rùng mình bỏ cuộc khi cầm hoặc quấn rắn lên người.

Giá cả ở quán khoảng 1.000 yên/ món thức uống (khoảng 200.000đ) và nếu muốn được “ôm ấp” những con rắn này thì khách phải trả thêm 540 yên (khoảng 100.000đ).

 

Bình luận

Video Đang Hot

Duyên Dáng Việt Nam | Giao lưu cùng hai khách mời ca sĩ Thu Minh và Đức Tuấn