GIẢI TRÍ

Quán quân 'Vietnam Idol Kids 2017' không áp lực ở tuổi dậy thì

Anh Châu • 30-01-2020 • Lượt xem: 935
Quán quân 'Vietnam Idol Kids 2017' không áp lực ở tuổi dậy thì

Theo chia sẻ của Thiên Khôi, em sẽ hướng đến hình ảnh coolboy tuổi 15.

Những ngày tết vừa qua, Thiên Khôi đi chúc tết bà con, thăm các bạn và đi chơi với gia đình. Năm nay, giọng ca nhí muốn nghỉ ngơi nên quyết định không đi du lich như mọi năm và không nhận show diễn đến hết tháng 2. Thiên Khôi cho biết đang lên kế hoạch tiết kiệm tiền lì xì, tiền biểu diễn trước Tết để mua đàn piano mới thuận tiện cho việc sáng tác, luyện tập. Ngoài âm nhạc, học tập, Thiên Khôi còn dùng thời gian rảnh để bơi lội, tập bóng rổ hay vẽ tranh.


Thiên Khôi khoe vẻ điển trai, phổng phao khi diện áo dài cách tân màu trắng, họa tiết phượng hoàng được thêu nổi ở ngực tạo điểm nhấn.

Bước qua tuổi 15, Thiên Khôi ngày càng lớn bổng, ra dáng hot boy điển trai. Ở độ tuổi phát triển, giọng ca nhí yêu thích phong cách năng động, phù hợp đi học đến vui chơi cùng bạn bè. Chia sẻ về các vấn đề ở tuổi dậy thì, Thiên Khôi chia sẻ: “Em cũng cảm thấy bất an về ngoại hình, tâm lí nhưng các thầy cô, bố mẹ luôn quan tâm, chăm sóc nên cũng dễ dàng hơn. Đặc biệt, bố mẹ lúc nào cũng bên cạnh động viên, giúp đỡ em".


Thiên Khôi và Bảo Anh

Thiên Khôi nói thêm, năm 2020 em đã chuẩn bị ba bài hát sáng tác đúng với tư duy âm nhạc hiện tại của Khôi. Chúng nằm trong dự án âm nhạc tuổi 15 (teen) của giọng ca nhí và một bài hát của nhạc sĩ Phạm Hải Âu. Bên cạnh đó, dự án cũng đánh dấu lần đầu hợp tác rapper R Tee của Thiên Khôi. Các bài hát bắt kịp theo xu hướng âm nhạc hiện nay. Đồng thời, nó thể hiện đúng tâm tư, tình cảm tuổi 15. 

Bên cạnh đó, cũng trong năm này, Thiên Khôi sẽ tập trung nhiều cho hoc tập, lẫn chuyên môn vì năm nay học khó hơn nhưng Khôi cảm nhận rằng âm nhạc của mình đang có chuyển hướng tốt. Thiên Khôi mong trong tương lai mình sẽ là một nghệ sĩ đa năng với phong cách cool boy lịch lãm.

Thông tin thêm:

Thiên Khôi từng giành ngôi quán quân "Vietnam Idol Kids 2017". Sau đó, em tiếp tục giành chiến thắng tại "Phiên bản hoàn hảo 2017". Thiên Khôi từng nhận học bổng ngành sản xuất và biểu diễn của nhạc sĩ Đức Trí. 

Ngoài ca hát, em còn sáng tác nhạc, chơi piano, guitar... Hồi tháng 7/2019, Thiên Khôi trình làng ca khúc Em không yêu tôi và nhận được nhiều đón nhận từ khán giả.