GIẢI TRÍ

Quang Đăng tạo nên xu hướng với vũ đạo ‘Nào cùng tập ngay’

DDVN • 15-11-2021 • Lượt xem: 127
Quang Đăng tạo nên xu hướng với vũ đạo ‘Nào cùng tập ngay’

Chỉ sau 3 ngày, vũ đạo #NaoCungTapNhay do Đăng Quang thực hiện nhanh chóng trở thành xu hướng, lọt top 1 trending trên TikTok.

#NaoCungTapNgay là thử thách đang gây bão khắp các nền tảng mạng xã hội và nhanh chóng lọt Top 1 Trending trên TikTok với hơn 30 triệu lượt xem, hơn 300 video tập thể dục và nhảy trên nền nhạc Nào Cùng Một Vòng Việt Nam. Đáng chú ý, #NaoCungTapNgay còn thu hút sự tham gia của hơn 50 nghệ sĩ, vận động viên, nhà sáng tạo nội dung nổi bật của TikTok.


Thử thách #NaoCungTapNgay nhanh chóng lọt Top 1 Trending chỉ sau 03 ngày ra mắt.

Được biết, sản phẩm sôi động này do Only C thực hiện phần âm nhạc, ca sĩ nhạc sĩ Phạm Đình Thái Ngân hát và chàng biên đạo múa liên tục tạo nên các “điệu nhảy quốc dân” Quang Đăng. 


Vũ công Quang Đăng

Hiện tại, hàng loạt các TikToker được yêu thích vẫn không ngừng đăng tải video mới, bắt trend #NaoCungTapNgay với các bài tập thể dục thể thao vui nhộn giúp hashtag này đang được lan toả mạnh mẽ.

Trào lưu #NaoTaCungTap đã trở thành một thông điệp khuyến khích mọi người, mọi nhà sống vui sống khỏe và được hưởng ứng mạnh mẽ. Không chỉ lắc lư trên điệu nhạc, khán giả có thể tham gia… nhảy luôn theo phần biên đạo khoẻ khoắn nhưng dễ dàng với mọi người dân. 

Đáng chú ý, đây là MV đầu tiên với sự tham gia của nhiều vận động viên thể thao, nhảy theo TikTok để lan toả năng lượng khoẻ khoắn như: Đỗ Duy Mạnh (bóng đá), Châu Tuyết Vân (Taekwondo), Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Quách Thị Lan (điền kinh), Nguyễn Thị Oanh (điền kinh), Quách Công Lịch (điền kinh), bác Lê Thế Thọ (cựu danh thủ Bóng đá), Gia đình chị Lê Thị Hoàng Yến (Phó Cục Trưởng Tổng Cục Thể Dục Thể Thao). 

Với tốc độ lan tỏa và ý nghĩa của nó, MV sẽ còn đạt tới những mốc kỷ lục mới về lượt xem và sáng tạo.

Còn nhớ, khi dịch Covid-19 mới bùng phát thì Quang Đăng đã sáng tạo vũ đạo rửa tay trên nền ca khúc Ghen Cô Vy, viết lại lời trên nền nhạc của hit Ghen (Min - Erik). Video vũ đạo của Quang Đăng nhanh chóng lan tỏa khắp diễn đàn mạng nhờ tinh thần lạc quan, vui tươi và nâng cao ý thức cho cộng đồng. Không những thế, vũ đạo rửa tay còn được các chương trình thời sự quốc tế đề cập, không ngừng khen ngợi sản phẩm. Điệu nhảy này còn được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vinh danh và UNICEF, Bộ Y tế Việt Nam mời Quang Đăng làm đại sứ trong chiến dịch truyền thông về phòng chống virus Corona…