ĐỜI SỐNG

Quang Hải ra sân đá chính cho đội Pau FC…ở giải hạng 5 Pháp

Hoàng Sơn • 06-02-2023 • Lượt xem: 212
Quang Hải ra sân đá chính cho đội Pau FC…ở giải hạng 5 Pháp

Sau khi thường xuyên không được ra sân tại Ligue 2, thì mới đây, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã được Pau FC đưa xuống đội B thi đấu tại giải hạng 5 nước Pháp.

Xem thêm:

Công An Hà Nội thi đấu ‘bùng nổ' trong trận đấu khai màn V.League 2023

Có đội hình ‘khủng’, Nam Định vẫn phải nhọc nhằn vượt qua TP.HCM ở những phút bù giờ

Cụ thể, trong trận hòa 0-0 giữa đội B Pau FC và Neuville thuộc vòng 14 Championnat National 3 (giải hạng 5 trong hệ thống của Pháp), tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã được ra sân đá chính. Trong trận đấu này, ngôi sao người Việt Nam đã thi đấu 84 phút trước khi rời sân thay người.  


Quang Hải bất ngờ xuất hiện tại giải hạng 5 Pháp trong đội B Pau FC

Theo báo chí Pháp, những dấu ấn mà cầu thủ số 19 để lại trong trận đấu này đến từ những quả đá phạt có độ chính xác cao. Ngoài Quang Hải, những cầu thủ ở đội mội của Pau FC cũng thi đấu ở trận này gồm có Paul Meliande và Loick Lespinasse. Đây cũng là những cầu thủ ít ra sân trong màu áo Pau FC tại Ligue 2.

Trước đó, trong trận đấu Pau FC thua 0-2 trước Bordeaux thuộc  Giải hạng hai Pháp, Quang Hải cũng đã có tên trong danh sách nhưng đã không được HLV Didier Tholot tung vào sân. 

Sau trận đấu cùng đội B của Pau FC, Quang Hải sẽ trở lại tập luyện cùng đội hình một để chuẩn bị cho trận đấu với CLB Grenoble thuộc vòng 23 Ligue 2 diễn ra vào tối ngày 12/2.