GIẢI TRÍ

Quang Lê mở thêm đêm diễn thứ hai vì show cháy vé

Quốc Hiển • 02-05-2023 • Lượt xem: 168
Quang Lê mở thêm đêm diễn thứ hai vì show cháy vé

Tối 1/5, ca sĩ Quang Lê tổ chức thành công đêm liveshow tại Quy Nhơn với hơn 1.000 chỗ ngồi đều đông kín rạp.

Xem thêm: 

Quang Lê mời Hoài Linh, Minh Dự giả gái trong 'Hát trên quê hương 8' 

Tố My 'bung tiền' quyết đấu với Quang Lê vì 'siêu phẩm bolero' của nam ca sĩ nghèo

Lệ Quyên là khách mời quan trọng trong liveshow in Quy Nhơn của Quang Lê. Đây cũng là dịp hội ngộ của cặp đôi kể từ sau dịch Covid-19 và ôn lại nhiều kỷ niệm từ những ngày đầu gặp gỡ. Một trong những ca khúc được yêu thích nhất của Quang Lê - Lệ Quyên là “Sầu tím thiệp hồng”.


Cặp nghệ sĩ nắm tay tình tứ song ca "Sầu tím thiệp hồng".

Lệ Quyên nói: "Ngày xưa Quyên chỉ mới bắt đầu "Giấc mơ có thật", thú thật chia sẻ luôn là Quyên chưa hát bolero nhưng Quang Lê đã là thần tượng của Lệ Quyên. Quyên sang Mỹ mua mười mấy cái đĩa nhờ anh Quang Lê ký mang về tặng bạn bè bà con. Qua Mỹ mà gặp thì còn bảo là em ái mộ anh lắm. Nhớ lúc Quang Lê mời Quyên đi ăn sushi đúng ngày sinh nhật Quyên, Quyên nói với anh rất thích bolero, ở nhà là mở hát karaoke của Quang Lê". 


Lệ Quyên là khách mời quan trọng trong liveshow in Quy Nhơn của Quang Lê.


Tại đây, nữ ca sĩ được dịp chia sẻ những kỷ niệm thú vị cùng với khán giả.

"Quyên ngày xưa hát cứng như đàn ông, gặp Quang Lê tập mềm mại, nương theo giọng ngọt ngào của Quang Lê nên ngọt ngào mềm mại hơn. Quyên xem Quang Lê không những là idol mà là thầy dạy Quyên rất nhiều", cô nói thêm. 


Đêm nhạc cũng có nhiều chi tiết thú vị với sự xuất hiện của nữ ca sĩ Tố My.


Mạnh Đồng - "người tình âm nhạc" mới cao 1m9 của Lệ Quyên. 

Rạp kín vé với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, Quang Lê gửi lời tri ân người dân Bình Định nên quyết định mở thêm đêm ngày 2/5. Nam ca sĩ tâm sự: "Ngày 1/5 kín rạp cháy vé, do khách mua nhiều nên người dân địa phương chưa có dịp xem. Thành phố biển Quy Nhơn vô cùng đông khách du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5, ngày 1 đa phần khách mua do được biết đêm diễn từ trước. Quang Lê phải làm tiếp đêm 2/5 để người dân địa phương theo dõi, đây cũng là dịp tri ân người dân địa phương nhiệt tình, mến khách".