GIẢI TRÍ

Quang Trung mừng rỡ khi Nam Thư, Bảo Lâm đến trong ngày vui

Ngô Tôn • 19-06-2019 • Lượt xem: 5476
Quang Trung mừng rỡ khi Nam Thư, Bảo Lâm đến trong ngày vui

Dàn sao hùng hậu đến chúc mừng Quang Trung ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Tối ngày 18/6/2019, nam nghệ sĩ trẻ Quang Trung đã tổ chức buổi lễ ra mắt MV đầu tay – Giá như mình đừng yêu nhau – với sự chứng kiến của đông đảo khán giả, báo giới và các khách mời. Nhiều đồng nghiệp và bạn bè thân thiết của Quang Trung trong làng showbiz như Huỳnh Lập, Nam Thư, Tú Vi, Văn Anh, Hải Triều, BB Trần, Phạm Hồng Phước, Tú Hảo, Pha Lê, Huỳnh Tú, Nguyễn Anh Tú, Lê Lộc... đã góp mặt và chung vui với nam nghệ sĩ trẻ.

Nhạc sĩ Phương Uyên và ca – nhạc sĩ Vũ Thảo My, bộ đôi tạo nên ca khúc “Giá như mình đừng yêu nhau” cho Quang Trung cũng xuất hiện tại buổi họp báo và có nhiều chia sẻ thú vị về chính bản thân nam nghệ sĩ.

Nam Thư đến từ khá sớm chúc mừng đàn em ra mắt MV ca nhạc chính thức đầu tay. Trước đó một ngày, Quang Trung đến chung vui cùng đàn chị tại buổi ra mắt Ai là người thứ ba.

Trong tối qua, Bảo Lâm tất bật dự sự kiện. Đến chung vui cùng Quang Trung trên thảm đỏ, Bảo Lâm sau đó tham gia tiệc tri ân khác diễn ra tại Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Anh cho biết thời gian qua công việc mình ổn định, thậm chí lịch quay gameshow dày đặc không có thời gian nghỉ ngơi.

Tú Vi - Văn Anh đẹp đôi trên thảm đỏ, bộ đôi Khởi My - Kevin Khánh gây chú ý không kém cạnh.

Vũ Thảo My - Chí Thiện

Jun Phạm - Minh Xù

Lê Lộc - Lê Nhân

Phạm Hồng Phước - Anh Tú

Trúc Nhân - Pha Lê

Huỳnh Lập - Tú Hảo

Hải Triều - BB Trần

Phương Uyên – cũng chính là cô giáo dạy nhạc của Quang Trung đã dành khá nhiều lời có cánh cho học trò mình trong buổi họp báo. Phương Uyên không chỉ đệm đàn cho Quang Trung hát, rơi nước mắt khi cảm động trước thành quả của học trò mà còn cho biết bản thân cô rất quý mến Quang Trung vì tinh thần lạc quan, tích cực và thái độ sống lễ phép, “đáng yêu” của anh chàng. 

Giá Như Mình Đừng Yêu Nhau - Quang Trung