GIẢI TRÍ

Quang Tuấn tháp tùng Linh Phi, Huỳnh Lập - Kiều Minh Tuấn được chú ý tại sự kiện

Ngô Tôn • 05-03-2019 • Lượt xem: 6680
Quang Tuấn tháp tùng Linh Phi, Huỳnh Lập - Kiều Minh Tuấn được chú ý tại sự kiện

Đông đảo ngôi sao làng giải trí dự buổi ra mắt sách của Minh Dự.

Minh Dự vừa ra mắt sách Hay Chúng Mình Đừng Hứa Hẹn Gì Nhau vào chiều 4/3. Tại sự kiện này, bộ đôi Quang Tuấn - Linh Phi đến chúc mừng đàn em. Gần đây, Quang Tuấn thường xuất hiện cùng bà xã tại các sự kiện làng giải trí. Họ đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son thay vì sớm sinh con sau kết hôn.

Huỳnh Lập đến từ khá sớm chúc mừng đàn em. Anh đánh giá cao khả năng viết lách của Minh Dự dù bận rộn với các dự án nghệ thuật.

Kiều Minh Tuấn

Trong khi đó, NSƯT Hữu Châu cho hay: “Tôi hy vọng Minh Dự sẽ nuôi được nỗi cô đơn cho riêng mình. Bởi nghệ sĩ phải cô đơn để nhập vào vai diễn của mình được tốt. Tôi chúc Dự đón nhận sự cô đơn để nuôi được cảm xúc của nhân vật. Nhưng đó là là bình tĩnh để cô đơn chứ nếu chuyện gì cũng khóc cũng buồn thì tội nghiệp cho trái tim của Minh Dự lắm”. 

NSƯT Kim Xuân nghĩ rằng Minh Dự đang là người truyền cảm hứng văn hoá đọc cho các bạn trẻ. “Tôi muốn nhắn gửi các bạn nghệ trẻ như Minh Dự rằng: Nếu các bạn cũng có ý tưởng, có đam mê phát hành một cuốn sách thì các bạn đừng ngại. Các bạn hoàn toàn sẽ được khán giả đón nhận. Như những nghệ sĩ: Liêu Hà Trinh, Hamlet Trương, Tùng Leo. Tôi rất hy vọng sẽ có thêm các bạn nghệ sĩ khác cũng sẽ mạnh dạn phát hành sách. Đó chính là điều tuyệt vời và đẹp đẽ. Cảm ơn Minh Dự - người truyền cảm hứng hôm nay”.

Thuận Nguyễn

Quang Bảo

Nghệ sĩ Minh Nhí

Khương Ngọc

Không Tú Quỳnh