GIẢI TRÍ

Quên thời nổi loạn đi, chị em Phương Trinh - Phương Trang thay đổi tích cực ở hiện tại

Anh Châu • 04-07-2019 • Lượt xem: 1665
Quên thời nổi loạn đi, chị em Phương Trinh - Phương Trang thay đổi tích cực ở hiện tại

Bất ngờ khi thấy được hình ảnh và cuộc sống hiện tại của chị em Phương Trinh và Phương Trang. Cả hai đã có những thay đổi tích cực và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.


Trong những hình ảnh mới nhất của Anglea Phương Trinh và Phương Trang chia sẻ có thể nhận thấy sự thay đổi rất nhiều. Không còn những điều tiếng hay phát ngôn gây sốc, ngược lại, hình ảnh và cuộc sống của hai 2 chị thay đổi 180 độ. Thậm chí, trong những lần xuất hiện ở sự kiện, Anglea Phương Trinh đã chịu diện trang phục đơn giản, thậm chí "kín cổng cao tường". Vào thời gian rảnh rỗi, Angela Phương Trinh cập nhật hình ảnh đi chùa, làm từ thiện.

Anglea Phương Trinh thay đổi, em gái của cô là Phương Trang cũng dần trở thành "gái ngoan" của showbiz. Cả hai chị em đã không còn khoe thân với những chiếc đầm xuyên thấu, phô trương vòng 1 trễ nải hết sức. Ngược lại, hình ảnh trong những bộ trang phục đơn giản lại khiến hai chị em thêm phần xinh đẹp, rạng rỡ.

Anglea Phương Trinh khẳng định bản thân đã thay đổi quan điểm sống, không còn quan tâm đến những ồn ào, cạnh tranh trong showbiz. 

"Nỗ lực mà không được thì ta nên trân trọng những gì ta có. Như vậy là tốt rồi, có là tốt rồi, có ăn là tốt rồi, có mặc cũng là tốt rồi, có ở là tốt rồi, được vậy là tốt rồi. Lòng sẽ nhẹ nhàng hơn", Angela Phương Trinh chia sẻ về lời khuyên của một sư thầy dành cho mình.

Sau thời gian "nổi loạn", nữ diễn viên Angela Phương Trinh đã thanh đổi và dần trở thành "gái ngoan" của showbiz. Bên cạnh các hoạt động giải trí, Angela Phương Trinh cho biết cô dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, công việc thiện nguyện.

Phương Trang cũng từng gây bão sốc khi có gu ăn mặc khá hở hang, thậm chí có lúc phản cảm, giống hệt cô chị tai tiếng của mình. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Phương Trang đã kín đáo hơn rất nhiều, dịu dàng hơn trước rất nhiều.

Cô cũng chín chắn, trưởng thành hơn trong cách ứng xử cuộc sống. 

Thay vì chọn con đường nghệ thuật với bước đệm là cái danh em gái của Angela Phương Trinh, Phương Trang quyết định theo đuổi con đường kinh doanh thời trang và mỹ phẩm.

Em gái Angela Phương Trinh xây dựng cho mình phong cách quý cô sang chảnh. 

Được biết, ngoài thời gian dành cho công việc, Angela Phương Trinh và em gái cũng dành nhiều thời gian cho gia đình, làm việc thiện nguyện, tu tập hướng đạo.