GIẢI TRÍ

Quốc Cơ nhắn gửi 'cực ngọt' đến MC Hồng Phượng nhân dịp sinh nhật

Bảo An Nguyễn • 16-01-2023 • Lượt xem: 539
Quốc Cơ nhắn gửi 'cực ngọt' đến MC Hồng Phượng nhân dịp sinh nhật

Trong ngày sinh nhật của bà xã, nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp nhắn gửi những lời chúc ngọt ngào kèm theo đó là dòng cảm ơn đến bà xã vì đã luôn đồng hành cùng anh.

Xem thêm:

MC Hồng Phượng xinh đẹp rạng ngời, sánh bước tình tứ bên ông xã Quốc Cơ

Nhan sắc rực rỡ của MC Hồng Phượng qua ống kính ‘cực xịn’ của ông xã Quốc Cơ

Nhân dịp MC Hồng Phượng bước sang tuổi 39, Quốc Nghiệp đăng tải khoảnh khắc gia đình với 4 thành viên vui vẻ, rạng rỡ bên nhau. Chưa dừng lại, anh còn khiến nhiều người phải xuýt xoa, bày tỏ sự ghen tỵ, ngưỡng mộ đến nữ MC khi anh liên tục dành những câu từ ngọt ngào, mùi mẫn để chúc bà xã của mình. 
 
Cụ thể, trên trang cá nhân, Quốc Nghiệp chia sẻ: “Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ luôn yêu gia đình hơn chính bản thân mình! 

Có thể em không thấy những gì em làm cho gia đình là quá lớn vì em nghĩ nó rất đương nhiên nhưng tất cả đã được anh lưu lại trong trí nhớ và trong tim của anh. Chắc cũng lâu rồi em chưa nghe những lời nói sến súa của anh như vậy đúng không và anh cũng cảm thấy sến thiệt. Nhưng đối với những gì em đã hy sinh thì người khác có nói gì đi nữa cũng không quan trọng bởi vì nó không bằng những đêm em thức đến 2 - 3 giờ sáng cặm cụi viết từng kế hoạch phát triển công ty của mình, sau đó viết kịch bản cho công việc ở HTV rồi lại đi chuẩn bị sách vở cho con cái để sáng các con đi học, còn suy nghĩ cho các con ăn gì vào ngày mai, dạy con học như thế nào rồi còn hàng ngàn việc phải làm nữa. Cứ mỗi buổi sáng em luôn là người xuống xe trễ nhất vì chuẩn bị không kịp cho chính mình, chắc em không nghĩ là mọi việc đều bị anh lưu lại.


Tổ ấm quá đỗi viên mãn, hạnh phúc của Quốc Nghiệp và Mc Hồng Phượng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Hôm nay sinh nhật em anh chỉ muốn nói, em luôn là người để anh được tự hào khi đứng trước bạn bè, là hậu phương vững chắc để anh yên tâm theo đuổi đam mê và là người anh trao hết niềm tin khi gia đình có em. Chính vì vậy anh sẽ luôn là người chở em đi bất cứ nơi nào em muốn đến và đi cùng em trong tất cả các cuộc gặp gỡ bạn bè (mặc dù em không muốn). 
Một lần nữa chúc em sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc và ngày càng thành công với đam mê của mình và đặc biệt là phải giữ gìn sức khỏe để cùng anh chăm sóc gia đình nhé. Yêu em”. 


Quốc Nghiệp và MC Hồng Phượng luôn trao cho nhau những cử chỉ thân mật, ngọt ngào mỗi khi xuất hiện cạnh nhau. 

Quốc Nghiệp cho biết, bà xã là người luôn khiến anh tự hào mỗi khi anh chia sẻ với bạn bè, gia đình và người thân của mình với tất cả những gì mà MC Hồng Phượng đã hy sinh và hỗ trợ anh.

Trước bức tâm thư mà Quốc Nghiệp gửi tặng bà xã, ai nấy đều không khỏi tan chảy. Phía dưới bình luận, nhiều người cũng để lại lời chúc mừng sinh nhật đến nữ MC duyên dáng.