GIẢI TRÍ

Quốc Nghiệp - Quốc Cơ cùng MC Quyền Linh về Cà Mau giúp đỡ bà con nghèo

Anh Châu • 24-09-2019 • Lượt xem: 634
Quốc Nghiệp - Quốc Cơ cùng MC Quyền Linh về Cà Mau giúp đỡ bà con nghèo

Cả 3 nghệ sĩ cùng nhau xuống Cà Mau để gửi trao những phần quà và giúp đỡ phần nào cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh các nghệ sĩ không ngại đường xá xa xôi để di đến Cà Mau để gửi trao những phần quà cho những gia đình của hoàn cảnh khó khăn. Tuy giá trị những món quà không cao nhưng phần nào giúp đỡ được mọi người nhẹ bớt gánh nặng cơm - áo - gạo - tiền trong cuộc sống hằng ngày. 

Viết trên trang cá nhân, Quốc Nghiệp bày tỏ: "24 giờ với hành trình chớp nhoáng Sài Gòn - Cà Mau cùng anh em.

Một chuyến đi thêm nhiều trải nghiệm cùng mọi người đặc biệt là người anh em mà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp luôn trân quý - Anh Quyền Linh.


Anh em Quốc Nghiệp - Quốc Cơ cùng MC Quyền Linh  

Hành trình được chứng kiến, được cảm nhận sự rắn rỏi, một sức mạnh nhưng tràn ngập lòng yêu thương của anh với những người dân hiền lành, lao động chất phác. Được nghe anh hàn huyên những câu chuyện đời, chuyện nghề tưởng chừng chỉ có trong những tình tiết phim với sự khó khăn cùng cực, với những tình huống cười ra nước mắt.

Có được thành công không hề là một chuyện dễ dàng. Cuộc đời anh nếm trải vạn sự nghiệt ngã nhưng những nếp hằn trên khuôn mặt luôn là điểm nhấn trong nụ cười mà anh trao tặng cho tất thảy anh em, cho tất thảy người dân hiền lành.

Đối với Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, anh như một người anh cả với sự nể phục và trân quý từ tận đáy lòng. Cám ơn anh đã luôn động viên, đồng hành và dìu dắt tụi em trên con đường hiện tại và tiếp nối trong tương lai".


Nụ cười trên môi của các nghệ sĩ xua tan đi sự mệt mỏi, khó khăn,... khi đến địa điểm tận cùng của đất nước.

Anh em "Hoàng tử xiếc" được rất nhiều bà con tại Cà Mau nhận ra. Tại đây, bà con cũng bày tỏ sự mến mộ dành cho cả hai anh em và MC Quyền Linh.

Anh em Quốc Nghiệp - Quốc Cơ chia sẻ, hỏi thăm người dân.

Ảnh: FBNV