GIẢI TRÍ

Quốc Trường lên tiếng chính thức tin đồn yêu Midu

G-Dragon • 27-06-2019 • Lượt xem: 1693
Quốc Trường lên tiếng chính thức tin đồn yêu Midu

Sau màn “thả thính” trên trang cá nhân của Midu cùng bức ảnh đi ăn với nữ diễn viên được lan truyền, Quốc Trường xin phép giữ im lặng trước sự “ship cặp” nhiệt tình của dư luận.

Quốc Trường nổi tiếng là nghệ sĩ "chăm" fan rất khéo khi tương tác gần như tất cả với các khán giả trên trang cá nhân. Không chỉ thế, nam diễn viên cũng khá nhiệt tình trong việc tương tác với các bạn diễn và đồng nghiệp.

Gần đây, việc bình luận sôi nổi trên trang cá nhân của nữ diễn viên xinh đẹp Midu của Quốc Trường thu hút sự chú ý và đặt ra những đồn đoán. Bất ngờ hơn nữa là giữa tin đồn đang "hot", cộng đồng mạng lại truyền nhau bức ảnh Quốc Trường và Midu đang đi ăn tối cùng những người bạn của mình. Dù không phải là hẹn hò riêng tư song việc Midu và Quốc Trường gặp mặt cũng cho thấy sự tiến triển trong mối quan hệ của họ chứ không chỉ dừng lại ở việc "thả thính" trên mạng xã hội nữa.

Xét về ngoại hình và tài năng cả hai đều khá hợp nhau. Trong khi Quốc Trường đẹp trai, nổi tiếng, ông chủ của chuỗi nhà hàng mì cay cùng căn biệt thự trị giá thì Midu xinh đẹp, bà chủ của hãng thời trang riêng, sở hữu nhiều bất động sản. Với sự "ăn ý" đó, người hâm mộ lại thi nhau "ship cặp" Trường - Dung. Thậm chí nhiều người nhắn Quốc Trường "làm tới" vì thực sự nhìn cả hai rất đẹp đôi, "có tướng phu thê".

Liên hệ với nam diễn viên, anh cho biết đó là sự yêu mến của khán giả nên xin phép không bàn luận gì thêm.

Trong khi Quốc Trường đẹp trai, tài giỏi, nổi tiếng thì Midu cũng không thua kém

Trước đó anh từng chia sẻ không quan trọng người yêu trong hay ngoài nghệ thuật, chỉ cần hai người yêu nhau không vi phạm thuần phong mỹ tục là được. Nhưng đó là nói theo khía cạnh con tim, nhưng về lý trí thì anh luôn nhắc nhở là không yêu người trong nghề. Vì bản thân Quốc Trường là con người sống hướng về gia đình, sự ấm cúng. Nếu cả 2 người cùng bận rộn thì làm gì có bữa cơm bên nhau? Con cái cũng thế, cần nuôi dưỡng con bằng tình yêu, hạnh phúc, sự quan tâm ngay từ những hành động nhỏ chứ không phải là cho học trường quốc tế, mua xe đẹp nhà to...

Từ khi "Về nhà đi con" được phát sóng, đây không phải lần duy nhất Quốc Trường vướng vào những tin đồn. Anh từng chia sẻ không mong nổi tiếng quá kiểu các ca sĩ như Sơn Tùng vì như thế "khó sống". Với sự quan tâm quá mức của khán giả dành hiện giờ, đặt câu hỏi rằng liệu anh có cảm thấy phiền phức, Quốc Trường thẳng thắn: "Làm nghệ thuật thì đó là điều đương nhiên. Tôi không thấy phiền gì cả miễn sao mình sống đúng với chính mình thôi. Còn nói tôi đang nổi tiếng đến mức như Sơn Tùng thì còn thua xa".


Dư luận vẫn hy vọng showbiz Việt sẽ sớm có thêm một cặp "trai tài gái sắc".