GIẢI TRÍ

Quốc Trường tự ví mình như Cổ Thiên Lạc?

Anh Châu • 15-07-2019 • Lượt xem: 4926
Quốc Trường tự ví mình như Cổ Thiên Lạc?

Dòng chia sẻ mới của Quốc Trường với nhiều hám ý khiến người hâm mộ liên tưởng đến nhân vật nổi tiếng: Cổ Thiên Lạc.

Mới đây, Quốc Trường đã viết lên trang cá nhân về câu chuyện của nam diễn viên Cổ Thiên Lạc. Kèm theo đó, nam diễn viên phim "Về nhà đi con" còn đăng tải hình ảnh của gia đình mình và gia đình Cổ Thiên Lạc. Khi nhìn hình ảnh và đọc những chia sẻ của anh, nhiều khán giả cho rằng, nam diễn viên Quốc Trường đang ví von mình như Cổ Thiên Lạc phiên bản Việt Nam.

Cụ thể, Quốc Trường viết: "Cũng giống như nhiều sao nam khác trong làng giải trí, Cổ Thiên Lạc từng xảy ra tin đồn tình cảm với không ít sao nữ như: Dương Thiên Hoa, Trịnh Tú Văn, Trần Nghiên Hy, Trần Kiều Ân, Đường Thi Vịnh. Gần nhất, anh vướng nghi vấn sắp kết hôn với Tuyên Huyên. Tất nhiên, ngay sau đó, Cổ Thiên Lạc đã phủ nhận. Nam diễn viên tỏ ra không mặn mà chuyện kết hôn, dành nhiều thời gian hơn cho cha mẹ.

Trong tự truyện Tầm Lạc Ký, tài tử Hong Kong cho biết điều quan trọng nhất với anh trên cuộc đời này là gia đình chứ không phải sự nghiệp hay tình yêu.


Chia sẻ của Quốc Trường về nam tài tử Cổ Thiên Lạc

Hiện tại, đã 49 tuổi, anh vẫn sống cùng cha mẹ ruột để tiện chăm sóc và chiều theo mọi sở thích của đấng sinh thành. Mới đây, Cổ Thiên Lạc không tiếc tiền chi hơn 7 triệu USD để mua một chiếc du thuyền hạng sang làm quà cho mẹ ruột với mong muốn bà có thể ngắm pháo hoa thoải mái.

“Mẹ của tôi rất thích xem pháo hoa vào các dịp lễ tết. Vì để bà được ngắm cảnh ở góc thuận lợi, không bị ảnh hưởng bởi đám đông, tôi quyết định mua tặng bà chiếc du thuyền này”, Cổ Thiên Lạc nói.

Cổ Thiên Lạc - từ kẻ bất hảo, đến thành ông trùm showbiz Hongkong

Cổ Thiên Lạc luôn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho bố mẹ của mình.

Khi được ca ngợi là người con hiếu thảo, nam diễn viên khiêm tốn nói rằng việc làm của anh chỉ là một phần nhỏ so với công lao của bố mẹ. Anh luôn biết ơn sự hy sinh của cha mẹ, giúp anh có được thành tựu như hiện tại nên muốn ở bên bố mẹ, báo đáp ơn dưỡng dục, dạy bảo.

Trong tiêu chuẩn chọn bạn đời của Cổ Thiên Lạc, anh cũng đặt cha mẹ lên hàng đầu. Anh cho biết cô gái đó phải chấp nhận chăm sóc cha mẹ".


Hình ảnh nam diễn viên đăng tải trên trang cá nhân.

Nhiều ý kiến của khán giả đã bình luận dưới bài viết của Quốc Trường. Đông đảo khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ và yêu thích nam tài tử nổi tiếng của Hong Kong. Bên cạnh đó, nhiều người cũng so sánh và ví von Quốc Trường sẽ là một phiên bản Việt của Cổ Thiên Lạc. Bởi ở thời điểm hiện tại, về tên tuổi, sự nổi tiếng và mức giàu có của Quốc Trường tại Việt Nam cũng đáng được quan tâm.

Tuy không có ý so sánh mình với Cổ Thiên Lạc, Quốc Trường cũng tự nhận mình không thể sánh bằng "đàn anh". Anh chỉ bày tỏ sự ngưỡng mộ và cố gắng học tập để được một phần như nam diễn viên họ Cổ. Anh còn cảm ơn lời khen của người hâm mộ dành cho mình, nhưng chia sẻ không dám nhận vì tự biết bản thân còn thua xa "đàn anh".