GIẢI TRÍ

Quý tử nhà Thu Trang - Tiến Luật ngày càng điển trai

Anh Châu • 02-06-2020 • Lượt xem: 649
Quý tử nhà Thu Trang - Tiến Luật ngày càng điển trai

Tham gia gameshow, gia đình Thu Trang - Tiến Luật và bé Andy thu hút nhiều sự quan tâm vì loạt khoảnh khắc đời thường thú vị. 

Trên sóng truyền hình, gia đình "Chị Mười Ba" không ngại ngần dành cho nhau những cử chỉ, hành động quan tâm tình cảm. Thu Trang cũng chứng tỏ là người mẹ giỏi việc nước, đảm việc nhà khi có thể chăm sóc Andy bà Tiến Luật rất tốt dù công việc luôn bộn bề. Trong chương trình, Thu Trang chia sẻ, đôi lần cô bị cha con Tiến Luật "bóc phốt" chuyện nấu ăn, tuy nhiên đây chỉ là khoảnh khắc vui vẻ thường ngày. Tiến Luật luôn hạnh phúc vì lấy được người vợ như Thu Trang. 


Thu Trang ngày càng xinh đẹp, nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả

"Trang đã lo cho tôi quá nhiều, từ ngày lấy nhau đến giờ Trang chưa bao giờ làm điều gì khiến tôi buồn lòng. Vợ chồng là để nương tựa bên nhau. Với lại, vợ chồng tôi trước giờ đi đâu cũng có nhau, điều này đã thành thói quen rồi. Như khi quay Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội hay Chị Mười Ba - Ba ngày sinh tử sắp ra mắt chẳng hạn, thấy Chị Mười Ba thì khán giả nhớ anh Đường Băng, và thấy anh Đường Băng thì khán giả nhắc tên Chị Mười Ba. Nó tương tự như việc Thu Trang - Tiến Luật ngoài đời thực sóng đôi cùng nhau. Đơn giản, vì chúng tôi là vợ chồng mà" - Tiến Luật chia sẻ. 

Ngoài ra, cũng trong chương trình, con trai Thu Trang - Tiến Luật là bé Andy gây thích thú vì có nhiều khoảnh khắc thân thiết với bé Sol - con gái Đoan Trang. Trên sóng truyền hình, nhiều lần khán giả bắt gặp cảnh bé Sol và bé Andy ôm nhau cực đáng yêu. 

Hay trong những hình ảnh mới được chia sẻ, bé Sol và bé Andy tiếp tục khoác vai vui vẻ. Sự ngây thơ, trong trẻo và hồn nhiên của các bé khiến Thu Trang phải bật cười thích thú. Bộ ảnh này được ghi lại khi các gia đình nổi tiếng cùng đến khu nghỉ dưỡng quay hình cho chương trình Thử thách lớn khôn. 


Con trai Thu Trang - Tiến Luật là bé Andy rất thân thiết với bé Sol - con gái ca sĩ Đoan Trang

Nói về bé Andy, Thu Trang chia sẻ: "Ban đầu, vợ chồng tôi chỉ nghĩ tham gia chương trình là vì muốn cùng Andy lưu giữ những khoảnh khắc con lớn lên từng ngày. Bình thường, vợ chồng Trang cũng bận rộn, không thể lúc nào cũng ở bên con. Được chứng kiến cảnh con mạnh mẽ vượt qua các thử thách, với Thu Trang - Tiến Luật đã là điều vô cùng quý giá".

"Nhưng bất ngờ hơn, nhờ lần đi quay này mà Andy có thêm cô bạn thân thiết là bé Sol. Vợ chồng Trang không nghĩ nhiều quá đâu, chỉ là thấy các con thật dễ thương, hồn nhiên khi chơi cùng nhau. Andy luôn chứng tỏ mình là anh lớn có thể bảo vệ, chở che cho em Sol mỗi lần 2 đứa ở cạnh. Trang không mong đợi hay kỳ vọng gì quá cao xa, Trang chỉ nghĩ con mình lớn lên khoẻ mạnh, vui vẻ đã là tốt lắm rồi. Trang mong Andy sẽ luôn giữ được nụ cười hồn nhiên và tình bạn đẹp này với bé Sol khi 2 đứa lớn lên".