GIẢI TRÍ

Quyền Linh bật cười chuyện 'hot boy' đưa bạn gái vào khách sạn nhưng không làm gì

Ngô Tôn • 26-02-2019 • Lượt xem: 4499
Quyền Linh bật cười chuyện 'hot boy' đưa bạn gái vào khách sạn nhưng không làm gì

Lư Kim Tuấn (33 tuổi) tìm bạn đời qua chương trình do Quyền Linh và Cát Tường làm ông bà mối. Anh hiện là bảo vệ dân phố, đồng thời kiêm luôn bán bánh tráng trộn.

Tại chương trình, Lư Kim Tuấn chia sẻ về tình trường lao đao nhưng đầy bất ngờ của mình.

Anh từng bị bạn gái bỏ vì... “Sau hôm dắt bạn gái vào khách sạn mà chỉ ôm với hôn, cô gái ấy đã biết mất không lời từ biệt”. Nghe đến đây, Quyền Linh không nhịn được cười. 

Đưa bạn gái vào khách sạn nhưng... chỉ ôm hôn

Câu chuyện của anh đặt ngay một dấu chấm hỏi cho bà mối Cát Tường: “Bộ yếu hay sao mà không làm gì?”. Tuấn uất ức đòi mang giấy xét nghiệm tinh trùng khoẻ mạnh lên chương trình để chứng minh.

Song cuối cùng anh kết luận bằng lý do vô cùng tử tế: “Vì trường hợp bất đắc dĩ nên tụi em mới phải vào khách sạn. Và vì em thương nên em mới không làm gì”.

Lý do ấy không chỉ khiến MC Quyền Linh gật gù tâm đắc, mà chính cô gái - Lê Thị Thu Thuỷ (24 tuổi) - người được mai mối cho Tuấn tại “Bạn muốn hẹn hò?” rất hạnh phúc.

Thu Thủy

Trái với sự lanh lẹ của Tuấn, cô nàng Thuỷ lại khá rụt rè. Cô nàng chuẩn “gái ngoan” - người Sài Gòn nhưng chỉ chăm lo làm ăn, thậm chí còn chưa từng trải qua một mối tình nào. Từ cách nói chuyện đến tư tưởng, Thu Thuỷ đều toát ra dáng vẻ của một người phụ nữ truyền thống hồn hậu, đảm đang và biết cách chăm lo cho gia đình.

Khi hàng rào hoa được hé mở, cô nàng hoàn toàn chỉ biết e thẹn trước bạn trai hoạt ngôn, giàu tình cảm. Tuấn đã tặng bạn gái một bó hồng đỏ thật to và chuẩn bị đến 3 cái nón thật đẹp, cùng lời mời đưa Thuỷ đi biển vào một ngày không xa để sử dụng những chiếc nón đó. Anh mong muốn chia sẻ với cô bạn gái nhiều thứ hơn trong cuộc sống, và đặc biệt anh muốn Thu Thuỷ sẽ luôn "rực lửa" như những bông hồng đỏ anh tặng. Tuy nhiên, anh chàng khăng khăng sẽ là người nắm tài chính trong gia đình vì Thuỷ... còn nhỏ, chưa biết xài tiền.

Cát Tường liên tục chọc ghẹo người chơi

Cặp đôi đã bấm nút hẹn hò trong sự hân hoan chúc mừng của "hai bà sui" và khán giả. Tuấn đã dành tặng Thuỷ một nụ hôn đầu rất lịch lãm và đầy tình cảm của một người đàn ông 33 tuổi, sẵn sàng dành mọi thứ cho gia đình nhỏ của mình.

Chương trình mai mối do bộ đôi Cát Tường - Quyền Linh làm MC ngày càng thu hút các bạn trẻ. Khá nhiều cặp đôi thành đôi tuy nhiên cũng có những trường hợp không tiếp tục hẹn hò dù đã nhấn nút.