GIẢI TRÍ

Quyền Linh: Đàn ông đừng nghĩ 'xách mông' đi làm, mang tiền về cho vợ là đủ

DDVN • 09-03-2022 • Lượt xem: 180
Quyền Linh: Đàn ông đừng nghĩ 'xách mông' đi làm, mang tiền về cho vợ là đủ

Quyền Linh bất ngờ gửi lời nhắn nhủ đến các quý ông trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3. Nam diễn viên cho biết cuộc hôn nhân hạnh phúc không chỉ cần có tiền.

Xuất hiện trên livestream, Quyền Linh ôn lại thuở hàn vi khi còn chập chững vào nghề. Nam diễn viên cho biết kỷ niệm đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của anh là thời “giả gái” trên màn ảnh. Vai diễn này đã khiến anh thay đổi góc nhìn về phụ nữ.

MC Bạn muốn hẹn hò tâm sự: “Ai nói làm phụ nữ thì được đàn ông nuông chiều, lo lắng… Phụ nữ rất khổ. Tôi từng làm phụ nữ rồi, trong vòng mấy tháng trời khi đóng phim Thời đại đàn bà con gái nên tôi biết. Thời đó, tôi còn ốm lắm, phải tập nhổ chân mày, làm tất cả để hóa thân thành một người phụ nữ. Sau này, tôi còn trải nghiệm “mang bầu” trong phim Khi đàn ông có bầu nữa”.

Quyền Linh hé lộ thời giả gái đóng phim Thời đại đàn bà con gái

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng chỉ ra điểm khác biệt giữa hai giới trong đời sống thường nhật. “Tôi thấy làm phụ nữ rất khổ. Đàn ông ra đường rất nhanh gọn, quần áo đơn giản còn phụ nữ có khi mất nửa tiếng chuẩn bị. Không chỉ làm đẹp cho họ đâu mà còn làm đẹp cho xã hội nữa. Thêm nữa, khi chia tay thì phụ nữ là người khổ nhất, đàn ông buồn chút xíu rồi cũng quên. Nhưng phụ nữ họ buồn lâu lắm vì trái tim bị tổn thương”, anh nói.

Đặc biệt, Quyền Linh còn gửi lời nhắn nhủ đến các quý ông nhân dịp 8.3. Anh cho biết ngoài việc trở thành trụ cột của gia đình, đàn ông nên đối xử tinh tế và học cách quan tâm phụ nữ nhiều hơn. Bởi lẽ, nhiệm vụ của họ trong đời sống hôn nhân là vô cùng quan trọng.

Quyền Linh nhắn nhủ điều đặc biệt đến quý ông nhân dịp 8.3

Nam MC bộc bạch: “Phụ nữ mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày. Cả tháng trời mang bụng bầu, đi đứng rất khó khăn, mệt mỏi. Sau đó, họ còn vất vả nuôi con, chăm con có khi đến 5-7 tuổi thì cuộc sống mới thoải mái. Họ hy sinh niềm vui, hạnh phúc của mình cho gia đình. Nhiều người đàn ông nghĩ cứ sáng “xách mông” đi làm rồi chiều mang tiền về là được rồi. Nhưng thực ra, đàn ông phải thông cảm cho phụ nữ. Không phải ngày 8.3, chúng ta mới vào bếp, giặt giũ quần áo… Thời buổi hiện đại rồi, đàn ông nên chia sẻ công việc với phụ nữ. Những công việc đôi khi không tên nhưng rất nặng nề”.

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng nhắn nhủ người dân cẩn thận, đừng chủ quan trước dịch bệnh. Đặc biệt, việc giữ sức khỏe là vô cùng cần thiết, tránh hòa theo xu hướng “chủ động” trở thành F0 sẽ dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường. Diễn viên phim Ngũ quái Sài Gòn nói: “Sau dịch, tôi thấy cuộc sống vô thường quá. Tôi bắt đầu sống chậm lại, nói lời yêu thương nhiều hơn. Chúng ta hãy sống chân thành với nhau. Tiền thực ra cũng quan trọng nhưng nó trở nên vô nghĩa khi chúng ta không có sức khỏe. Qua cơn đại dịch, chúng ta trân trọng sức khỏe nhiều hơn”.

Theo Đăng Bách/Thanhnien.vn