GIẢI TRÍ

Quyền Linh, Nam Thư rối bời khi chàng thiếu úy bật khóc ở show hẹn hò

Ngô Tôn • 09-08-2019 • Lượt xem: 671
Quyền Linh, Nam Thư rối bời khi chàng thiếu úy bật khóc ở show hẹn hò

Tình huống xúc động khiến Nam Thư, Quyền Linh bất ngờ.

Sau nhiều tranh cãi vì giữ vai trò mai mối ở Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư dần chiếm cảm tình số đông. Cô tiết chế, khéo léo trong cách dẫn dắt và giúp các đôi nam nữ bộc lộ con người thật.

Sự tiến bộ của Nam Thư được Quyền Linh nhìn nhận và khen ngợi.

Chàng thiếu úy trẻ bật khóc

Quyền Linh cùng Nam Thư nhanh nhạy động viên chàng trai trẻ

Mới đây, ông bai - bà mối tiếp tục se duyên cho thiếu uý Tiểu đoàn xe tăng thiết giáp, hiện đóng quân tại huyện Hóc Môn - Hoàng Văn Hiếu (27 tuổi, quê Bình Thuận) và nữ nhân viên văn phòng xinh đẹp Hoàng Nguyễn Minh Lương (28 tuổi, quê ...).

Chỉ đôi nét giới thiệu về bản thân, cặp đôi đã khiến khán giả bất ngờ vì như "sinh ra là dành cho nhau". Cả hai đều thích nấu ăn, sống tình cảm và khá nhút nhát. Nếu chàng thiếu uý thích mẫu người phụ nữ của gia đình, nhẹ nhàng và tình cảm - đúng tính cách của cô gái; thì Minh Lương lại thích một chàng trai chân thành, không cần ngoại hình đẹp, chỉ cần biết yêu thương - chuẩn cách sống thiên về tình cảm của Văn Hiếu.

Gặp gỡ người thân, cô gái bị sếp "bóc mẽ" khá hiền lành, khi xảy ra vấn đề chỉ giữ im lặng và... khóc. Chàng thiếu uý khiến mọi người bất ngờ khi vừa gật đầu đồng tình, vừa thú nhận: "Em cũng vậy!". Càng bất ngờ hơn, mọi người lập tức được chứng kiến anh chàng "mau nước mắt" khi bố thúc giục bằng những lời tình cảm: "Bạn gái là một con người không còn gì hơn nữa. Quá tuyệt vời! Hiếu ơi, không còn chỗ nào hơn nữa đâu con! Con phải cố gắng đi! Con đừng đắn đo do dự mà bỏ lỡ thời cơ". Chưa dứt lời, anh chàng đã không thể cầm được nước mắt.

Nước mắt chảy thành dòng nhưng giọng vẫn không lạc đi, anh chàng phân trần: "Người ta thường nói con trai hay khóc là yếu đuối, nhưng anh sống thiên về tình cảm". Anh chàng còn khóc vì sắp phải xa người đồng đội chung phòng trong thời gian đi công tác. Với Minh Lương, những giọt nước mắt ấy chứng minh Văn Hiếu sống rất tình cảm và cô rất thích điều đó.

"Tình trong như đã mặt ngoài còn e" - dù chưa đến thời khắc bấm nút hẹn hò nhưng khán giả đều có thể đoán được kết quả. Cô gái biết những khó khăn khi có chồng là Quân nhân nhưng sẵn sàng hi sinh và chấp nhận. Còn chàng trai, khi được bạn gái ngỏ lời mời "ở rể" thì cũng vui vẻ: "Anh không ngại ở rể, chỉ cần có lý do thì anh sẽ cố gắng hết sức!".

Trước tình huống bất ngờ, Nam Thư nhanh nhạy động viên chàng trai. Cô cùng MC Quyền Linh tạo cơ hội để cặp đôi tìm hiểu ngoài đời với hy vọng trở thành cặp đôi lâu dài.