GIẢI TRÍ

Quyền Linh, Nam Thư xót cảnh cô gái không mẹ đi hẹn hò

G-Dragon • 16-07-2019 • Lượt xem: 690
Quyền Linh, Nam Thư xót cảnh cô gái không mẹ đi hẹn hò

Cả trường quay vỡ oà chúc phúc cho cặp đôi thích yêu xa để chứng minh tình cảm.

Võ Thị Ngọc Diễm (25 tuổi, Bình Thuận) lại nhận được nhiều tình cảm của khán giả bởi giọng nói nhẹ nhàng và cách nói chuyện thông minh tại Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất.

Một cách vô tình, cô nàng đã chia sẻ hoàn cảnh của bản thân khiến nhiều người đồng cảm. Ba mẹ sớm chia tay, cô sống cùng ông bà từ lúc 5 tháng tuổi. Nếu ba đã có gia đình riêng và ít liên lạc, thì với mẹ, cô nàng thậm chí còn chưa từng biết mặt. Vẫn giữ được nụ cười tươi, khuôn mặt bình thản khi chia sẻ câu chuyện của mình, cô nàng khiến MC Quyền Linh xót xa vì chính sự “bình lặng” ấy.

Ngọc Diễm

Mạnh mẽ giống con trai từ nhỏ, lại chịu sự “quản giáo” của ông bà nội khá nghiêm nên Ngọc Diễm chưa từng trải qua mối tình nào. Với Diễm: “Yêu một lần phải cho đáng và luôn đặt hôn nhân lên làm đầu. Yêu là phải có kết quả!”, có lẽ vì thế mà cô khó tìm được một nửa nghiêm túc hẹn hò.

Thế nhưng, tại “Bạn muốn hẹn hò?”, quan điểm tình yêu của nữ đầu bếp đầy nghị lực đã được bạn trai – Nguyễn Văn (31 tuổi, Quảng Bình) bổ sung thêm: “Tình yêu còn cần phải dựa trên sự chung thuỷ và chân thành”. Là mẫu người đàn ông của gia đình, đã từng thay ba mẹ để lo đám cưới cho em, anh tự tin thừa sức đáp ứng mọi tiêu chí chọn bạn trai của Ngọc Diễm.

Nguyễn Văn cảm mến nghị lực cô gái trẻ

Cũng không may mắn lắm trong tình yêu, Nguyễn Văn cũng chỉ mới trải qua một mối tình, nhưng dang dở vì quan niệm “sát tuổi”. Nhưng là người vốn sẵn tình cảm, anh được nhà gái đánh giá cao và có thể tin tưởng trao bạn gái cho anh chăm sóc. Về phần bạn gái, cô nàng cũng được ba mẹ chàng trai tặng nhiều “điểm cộng”.

Vấn đề lớn nhất của cặp đôi là hiện đang sinh sống và làm việc khá xa nhau. Nàng đang làm đầu bếp ở Bình Thuận, chàng lại đang mưu sinh ở Vũng Tàu – nhưng “yêu xa” trong mắt hai con người luôn sống tích cực lại là một điều tốt, để có thể biết mình yêu nhau đến nhường nào. Chàng trai đã lên kế hoạch thăm bạn gái để quá trình tìm hiểu của họ tiến nhanh, nhưng cũng nhiều tình cảm nhất có thể.

Quyền Linh, Nam Thư xúc động trước câu chuyện cô gái trẻ

Cặp đôi đã có cơ hội tặng nhau những món quà tinh thần là những bài hát nói lên tâm trạng của mình. Trước giây phút quyết định, chàng trai đã có cơ hội tâm tình qua những dòng thư mà anh thức suốt đêm để gửi “người con gái anh thương”: “Anh không hứa mang lại giàu sang, nhưng anh hứa sẽ mang đến hạnh phúc suốt đời cho em”. Cô gái cũng nhẹ nhàng thỏ thẻ: “Em hi vọng chúng ta cho nhau một cơ hội!”.

Sự chân thành và hoà hợp trong quan điểm yêu đã đơm hoa bằng nút bấm hẹn hò. Sân khấu “Bạn muốn hẹn hò?” vỡ oà trong tiếng vỗ tay chúc phúc cặp đôi. Trước hai bên gia đình, chàng và nàng nắm tay nhau và xin phép ông bà, cha mẹ để hẹn hò và tìm hiểu.