GIẢI TRÍ

Quỳnh Anh Shyn trở thành 'con cưng' của nhà mốt thế giới Moschino

Quốc Hiển • 28-02-2023 • Lượt xem: 661
Quỳnh Anh Shyn trở thành 'con cưng' của nhà mốt thế giới Moschino

Trở lại 'Milan Fashion Week 2023', Quỳnh Anh Shyn trở thành 'con cưng' của nhà mốt thế giới Moschino bởi những đãi ngộ khủng.  

Xem thêm: 

Quỳnh Anh Shyn lọt top 10 Influencers ảnh hưởng nhất tại 'Fashion Week' 

Mix đồ xịn sò như Fashionista Quỳnh Anh Shyn vừa sang chảnh vừa tiết kiệm


Mới đây, Quỳnh Anh Shyn trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam ngồi vị trí hàng ghế đầu danh giá của nhà mốt Moschino trong 2 năm liên tiếp tại show diễn giới thiệu BST Xuân - Hè và Thu - Đông 2023.


Cô nàng nổi bật khi diện chiếc đầm dạ hội với thiết kế gắn phao độc lạ, bên cạnh những tên tuổi nổi tiếng như nữ hoàng màn ảnh Heart Evangelista (Philippines), fashionista Molly Chang (Hong Kong), fashionista Christinna Kuan (Malaysia),...


Fashionista gốc Việt nổi bật bên cạnh Molly Chang. Cả hai người đẹp đều là những tên tuổi đình đám trong ngành thời trang.


Quỳnh Anh Shyn tạo dáng thần thái cùng Christinna Kuan. Hai cô nàng nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự kiện khi xuất hiện cùng nhau tại "kinh đô thời trang" hàng đầu thế giới.


Không dừng lại ở vị trí front row, cô còn là khách mời đầu tiên được xuất hiện trên trang chủ chính thức của nhà mốt Moschino tại tuần lễ thời trang năm nay. 


Tính đến thời điểm hiện tại, nữ fashionista đã "phủ sóng" trang chủ của thương hiệu này với tổng cộng 5 lần xuất hiện, một đãi ngộ chưa từng có đến từ thương hiệu xa xỉ thế giới dành cho các đại diện đến từ Việt Nam.


Quỳnh Anh Shyn là khách mời đầu tiên trên trang chủ Moschino.


Nữ người mẫu xuất hiện dày đặc trên trang chủ của thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu thế giới.


Đặc biệt, vào mùa "Milan Fashion Week 2022", đích thân Giám đốc sáng tạo Jeremy Scott đã dành lời khen ngợi cô nàng trong bài đăng cá nhân. 


Với phong cách thời trang độc lạ, màu sắc phù hợp với cá tính của thương hiệu không khó để lí giải vì sao Quỳnh Anh Shyn trở thành “con cưng” của nhà mốt Moschino và nhận được những đãi ngộ khó ai có được.