GIẢI TRÍ

Quỳnh Lương 'Đừng làm mẹ cáu' bức xúc khi bị kẻ lạ quấy rối

D.T • 25-04-2023 • Lượt xem: 1715
Quỳnh Lương 'Đừng làm mẹ cáu' bức xúc khi bị kẻ lạ quấy rối

Diễn viên Quỳnh Lương bày tỏ sự bức xúc khi bị một kẻ lạ quấy rối cuộc sống, đặc biệt là gửi những tin nhắn đồi trụy. 

Mới đây, những chia sẻ của diễn viên Quỳnh Lương trên trang cá nhân nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Cụ thể, sao nữ phim Đừng làm mẹ cáu bày tỏ sự bức xúc khi gặp trường hợp bị một người đàn ông lạ liên tục tấn công và quấy rối cô. Theo đó, người đẹp 9x bày tỏ: "Fans thì không nói, nhưng liên tiếp một tháng nay Quỳnh bị quấy rối bởi một người đàn ông. Ngoài việc nhắn tin bằng Facebook, các nền tảng mạng xã hội của Quỳnh, người này còn gọi điện, nhắn tin vào số điện thoại cá nhân và bạn bè người thân, đối tác của Quỳnh. Gửi những tin nhắn đồi truỵ đến Quỳnh"


Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc khi bị kẻ lạ quấy rối. 

Quỳnh Lương cũng cho biết thêm dù cô đã chặn tin nhắn, tuy nhiên người đàn ông lạ mặt này lại liên tục làm phiền đến những bạn bè, đồng nghiệp của diễn viên Quỳnh Lương. "Chặn không nổi vì người này đã làm phiền tới người xung quanh Quỳnh rồi. Thật sự là lần đầu tiên trong cuộc đời gặp trường hợp như thế này luôn", nữ diễn viên sinh năm 1995 không giấu nổi sự bức xúc.


Đoạn tin nhắn người đàn ông lạ mặt làm phiền đến người thân, bạn bè của Quỳnh Lương.

Diễn viên phim Gara hạnh phúc mạnh dạn đính kèm ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn chứng minh người đàn ông lạ mặt này làm phiền đến người thân, bạn bè của mình. "Xin chào, bạn có số điện thoại diễn viên Quỳnh Lương không", "Mình hâm mộ diễn viên Quỳnh Lương muốn nói chuyện làm quen thôi", Quỳnh Lương có phải sinh năm 1995 không có chồng không",... là những tin nhắn mà người này gửi đến bạn của cô. 


Nữ diễn viên phim Lối nhỏ vào đời nhận được nhiều lời động viên từ cộng đồng mạng.

Phía dưới bài viết, bạn bè, đồng nghiệp cùng đông đảo khán giả để lại lời động viên nữ diễn viên về trường hợp lần này. Một số tài khoản đồng cảm: "Tội nghiệp bé, mong mọi chuyện sớm được giải quyết", "Mình thấy là diễn viên nữ hay bị những trường hợp như vậy lắm", hay "Hâm mộ quá mà cái gì quá cũng không tốt đúng không bạn". Không những vậy, một netizen còn khuyên Quỳnh Lương nên báo cho cơ quan chức năng: "Tổng hợp tin nhắn , thông tin rồi gửi ra phường đi bạn". 


Quỳnh Lương được nhiều người yêu thích khi đảm nhận vai Vy trong Đừng làm mẹ cáu. 

Quỳnh Lương bắt đầu nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả phim truyền hình từ khi bộ phim Đừng làm mẹ cáu lên sóng. Trước đó, diễn viên quê Phú Thọ từng có cơ hội tham gia 2 bộ phim truyền hình là Lối nhỏ vào đời, Gara hạnh phúc, nhưng chưa tạo được nhiều ấn tượng. Bên cạnh diễn xuất, khán giả yêu nhạc Việt còn biết đến Quỳnh Lương khá sớm khi cô tham gia đóng nữ chính trong loạt MV triệu view của các ca sĩ đình đám Vbiz như: Nếu ngày ấy, Màu nước mắt, Tự tâm.