GIẢI TRÍ

Quỳnh Nga: Đang thương lượng với đơn vị cũ Miss Universe Vietnam để tìm ra đại diện, suất vé của Thảo Nhi Lê vẫn còn bỏ ngỏ

Bảo An Nguyễn • 01-03-2023 • Lượt xem: 5952
Quỳnh Nga: Đang thương lượng với đơn vị cũ Miss Universe Vietnam để tìm ra đại diện, suất vé của Thảo Nhi Lê vẫn còn bỏ ngỏ

Giám đốc Quốc gia mới của Miss Universe Vietnam - Quỳnh Nga đã có những chia sẻ, cập nhật đến khán giả về việc cử đại diện Việt Nam chinh chiến Miss Universe 2023. 

Xem thêm: 

Thảo Nhi Lê nói gì giữa nghi vấn mất suất thi Miss Universe 2023?

Trưa ngày 1/3, Quỳnh Nga chính thức lên tiếng và cập nhật những thông tin xoay quanh về Miss Universe Vietnam trước tình hình “nhiễu loạn” thông tin trên mạng xã hội những ngày gần đây. 

Theo đó, Quỳnh Nga cho biết, kể từ nay, Miss Universe Vietnam sẽ được tổ chức mỗi năm một lần thay vì hai năm một lần như cách tổ chức của đơn vị cũ: “Gần đây có nhiều thông tin về việc tuyển chọn đại diện của Việt Nam tới Miss Universe lần thứ 72 tại El Salvador. Do có chút hiểu lầm, Nga xin đính chính lại: Các cuộc thi Miss Universe Vietnam từ nay sẽ được tổ chức mỗi năm 1 lần, thay vì 2 năm 1 lần như trước, nhằm tìm ra đại diện của Việt Nam tại đấu trường quốc tế”. 

Nữ Giám đốc Quốc gia mới của Miss Universe Vietnam nói thêm về việc sẵn sàng hợp tác với đơn vị cũ và Top 3 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 nhằm tìm ra một đại diện phù hợp để gửi đến đấu trường quốc tế. Hiện tại, Quỳnh Nga cùng đơn vị đang chờ phản hồi của CEO Bảo Hoàng và UniCorp về sự hợp tác trên. Thời gian kết thúc đàm phán sẽ diễn ra trước ngày 13/3, nếu phía đơn vị cũ không phản hồi, thì ban tổ chức Miss Universe Vietnam sẽ tổ chức tuyển chọn để tìm ra người đại diện. 


Quỳnh Nga và Anne Jakkaphong Jakrajutatip trong buổi ký kết hợp tác vào ngày 24/2 vừa qua. 

Đồng thời, Quỳnh Nga khẳng định, cô cũng như Miss Universe Vietnam không lợi dụng tên tuổi của bất kỳ ai để gây sự chú ý: “Riêng đối với năm nay, chúng tôi sẵn sàng cởi mở với cơ hội hợp tác cùng đơn vị nắm bản quyền cũ. Chúng tôi trân trọng nỗ lực của đơn vị với những hoạt động tạo nên tên tuổi của Miss Universe Vietnam trong những năm qua, cùng sự chuẩn bị của top 3 thuộc chủ quản của đơn vị. Bởi sự trân trọng, chúng tôi yêu mến và kỳ vọng hợp tác với các đại diện xứng đáng, không có chuyện lợi dụng tên tuổi không mục đích như nhiều luồng dư luận đưa ra gần đây. 

Nếu đến ngày 13/3 chúng tôi vẫn chưa nhận được hồi đáp từ đơn vị nắm bản quyền cũ kiêm chủ quản top 3 năm vừa rồi, chúng tôi sẽ tiến hành tổ chức tuyển chọn đại diện”. Quỳnh Nga cho biết, cô rất tôn trọng và sẵn sàng hợp tác với đơn vị cũ vì những tâm huyết mà tổ chức này đã xây dựng nên những mùa hoa hậu thành công và được công chúng đón nhận. 
Trước đó, Lan Khuê - CEO điều hành phía Nam của Miss Universe Vietnam cũng từng lên tiếng về việc sẵn sàng hợp tác, cử một đại diện nằm trong Top 3 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nếu đơn vị cũ đồng ý. 


Á hậu Thảo Nhi Lê hiện đang là cái tên được fans kỳ vọng sẽ có được suất vé chinh chiến Miss Universe 2023. 

Với những thông tin từ phía đơn vị mới của Miss Universe Vietnam, beauty fans có quyền kỳ vọng Á hậu Thảo Nhi Lê sẽ có suất vé trở thành đại diện của Việt Nam chinh chiến quốc tế. Tuy nhiên, thông tin Thảo Nhi Lê có tham gia Miss Universe lần 72 vẫn còn là một ẩn số. Hiện tại, sự việc này vẫn thu hút sự quan tâm từ phía người hâm mộ.