GIẢI TRÍ

Quỳnh Nga lên tiếng tin đồn ly hôn Doãn Tuấn

“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga đã có những chia sẻ giữa tin đồn ly hôn Doãn Tuấn sau 5 năm kết hôn.
 

Sau 4 năm rời xa nghệ thuật, khá kín tiếng trong cuộc sống, nhưng mới đây có tin đồn cặp đôi Quỳnh Nga - Doãn Tuấn “cơm không lành, canh không ngọt”. Bằng chứng là trên trang cá nhân Quỳnh Nga chuyển trạng thái từ “Đã kết hôn” sang “Độc thân”.

Chia sẻ với một tờ báo về tin đồn này, Quỳnh Nga cho biết: "Nghệ sĩ dù xuất hiện nhiều hay ít cũng luôn nhận được nhiều quan tâm và xung quanh đó là những tò mò, thắc mắc. Khi không lên tiếng thì sẽ trở thành tin đồn. Nhưng tôi muốn giữ chuyện cá nhân một cách riêng tư nhất, vì thế tôi xin phép không chia sẻ. Tôi không muốn bị nói mang chuyện tình cảm ra để PR cho sự trở lại. Đến lúc thích hợp tôi sẽ chia sẻ thoải mái", Quỳnh Nga chia sẻ.

Nữ diễn viên cũng trải lòng với nhiều ẩn ý: "Hôn nhân dù có thế nào thì ai chưa từng thử cũng thì nên thử. Họ sẽ biết thế nào đắng cay ngọt bùi trong cuộc sống... Không ai có thể vì mình không hạnh phúc mà khuyên người khác nói “Không” với hôn nhân. Vì thực tế, hôn nhân có những giây phút rất thăng hoa nhưng thi thoảng cũng bế tắc. Đó là “vị” hôn nhân. Và như thế mới là cuộc sống".

Trước đó trên trang cá nhân, “Cá sấu chúa” chia sẻ: “Tình yêu thương phải được thể hiện qua lại giữa đôi bên với nhau, hãy cảm thông với một nửa của bạn, đừng cho rằng mọi chuyện là họ cố tình gây sự với mình mà hãy suy ngẫm tìm sai sót của bản thân. Hạnh phúc không phải là ở trong một căn nhà lớn bao nhiêu mà là bên trong căn nhà có bao nhiêu tiếng cười hạnh phúc”.

Tin đồn Quỳnh Nga và Doãn Tuấn chia tay đã râm ran từ cuối tháng 12 năm 2018, khi ca sĩ Bằng Cường chia sẻ hình ảnh nam ca sĩ chụp chung với Quỳnh Nga và Khánh Phương kèm dòng trạng thái “Cả ba đều độc thân”.

Quỳnh Nga kết hôn với siêu mẫu Doãn Tuấn vào năm 2014. Cả hai được đánh giá là một trong những cặp trai tài - gái sắc của showbiz Việt. Từ khi kết hôn với Doãn Tuấn, Quỳnh Nga đã rút lui khỏi showbiz. Tuy nhiên, thời gian gần đây "Cá sấu chúa" tích cực luyện tập vóc dáng và tiếp tục quay trở lại nghệ thuật.

Trước khi kết hôn, Quỳnh Nga từng có một thời gian dính tin đồn hẹn hò với Khánh Phương. Trong một lần phỏng vấn vào năm 2018, Khánh Phương thừa nhận với báo chí từng yêu Quỳnh Nga được hơn 2 năm.

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 28: Bông điên điển