GIẢI TRÍ

Rap Việt Mùa 3 chính thức lộ diện ban giám khảo casting: Suboi, JustaTee và một nhân vật bí ẩn

Ngọc Khôi • 03-04-2023 • Lượt xem: 305
Rap Việt Mùa 3 chính thức lộ diện ban giám khảo casting: Suboi, JustaTee và một nhân vật bí ẩn

Bộ 3 giám khảo casting Rap Việt Mùa 3 (2023) đã chính thức lộ diện trong đó là: Suboi, JustaTee và một nhân vật vô cùng bí ẩn. Thông tin về sự xuất hiện của bộ 3 này, ngay lập tức được cộng đồng mạng quan tâm và bàn luận sôi nổi. 

Buổi sáng casting đầu tiên của Rap Việt Mùa 3 (2023) tại Tp.HCM đã thu hút đông đảo thí sinh đến tham gia. Với sức hút to lớn của Rap Việt từ hai mùa trước, hàng ngàn thí sinh đã có mặt chờ đợi để được tham gia trong mùa này.


Sức hút của Rap Việt Mùa 3 không kém cạnh so với những mùa trước.

Trước đó, chương trình đã công bố sẽ có 3 giám khảo casting tham gia tuyển chọn thí sinh đã tạo nên cơn sốt bàn luận trên mạng xã hội về danh tính của 3 nhân vật này. Vượt ngoài mong đợi của người hâm mộ, nữ rapper Suboi chính thức xuất hiện tại buổi casting Rap Việt Mùa 3 (2023) với vai trò giám khảo casting.


Người hâm mộ vỡ òa vui vướng vì Suboi tiếp tục đông hành cùng Rap Việt Mùa 3, đồng thời cũng tạo thêm động lực và tăng độ phấn khích cho các rapper tham gia tranh tài.

Nhân vật nhận được sự chào đón mạnh mẽ không kém là giám khảo casting JustaTee. Việc có mặt của anh tại buổi casting hôm nay ở Tp.HCM khiến cộng đồng yêu rap vô cùng hứng khởi. Tràn đầy năng lượng khi tái ngộ cùng các thí sinh trên chiếc ghế nóng của giám khảo casting Rap Việt Mùa 3 (2023), JustaTee rất vui và hào hứng. 


Nhiều rapper đã tham gia ở nhwunxg mùa trươc cũng tham gia casting Rap Việt Mùa 3 (2023)

Gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện vô cùng bí ẩn, giám khảo casting thứ 3 đã tạo nên “cơn bão” tò mò về danh tính, rất nhiều cái tên đình đám đã được bàn tán xôn xao trên các trang mạng xã hội. Thậm chí, nhiều người hâm mộ vẫn đang thi nhau suy luận lý do vì sao nhân vật này lại chọn cách giấu mặt khi xuất hiện tại vòng casting, cũng như khi nào thì nhân vật này sẽ chính thức lộ diện?. 


Giám khảo casting bí ẩn xuất hiện với trang phục áo hoodie, che chắn kỹ lưỡng bằng nón khẩu trang và mắt kính trâm.

Tại casting Rap Việt Mùa 3 (2023), các thí sinh sẽ phải nỗ lực và cố gắng hết mình để có thể chinh phục 3 giám khảo casting và giành tấm vé đi tiếp vào vòng trong. Tin rằng với trình độ chuyên môn của 3 giám khảo casting năm nay, sẽ giúp chương trình chọn lọc được những thí sinh chất lượng nhất. Rap Việt Mùa 3 (2023) hiện đang tổ chức casting trực tiếp tại Tp.HCM trong các ngày 3 và 4/4, và sau đó sẽ đến Hà Nội vào ngày 6 và 7/4.