GIẢI TRÍ

Rapper Cardi B chi 2,3 tỉ đồng để xét nghiệm Covid-19

DDVN • 14-08-2020 • Lượt xem: 260
Rapper Cardi B chi 2,3 tỉ đồng để xét nghiệm Covid-19

Nữ rapper tiết lộ đã chi 100.000 USD (khoảng 2,3 tỉ đồng) để làm xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ ê-kíp thực hiện MV WAP.

Trong một chia sẻ về hậu trường thực hiện MV WAP đang làm mưa làm gió, Cardi B chia sẻ cô đã phải tiêu tốn khoảng 2,3 tỉ đồng để thực hiện các xét nghiệm Covid-19 trước khi quay MV. “Chúng tôi đã phải chi 100.000 USD để xét nghiệm Covid-19, tất cả mọi người tham gia thực hiện MV đều phải xét nghiệm”, nữ rapper nói.

Trong thời kỳ dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp, để thực hiện MV diễn ra một cách suôn sẻ thì đây là biện pháp đúng đắn để đảm bảo toàn bộ thành viên được bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó, Cardi B cũng chia sẻ thêm rằng cô rất muốn có sự xuất hiện của 1 con hổ và 1 con báo trong MV của mình nhưng cuối cùng vì lo ngại dịch bệnh, cô đã không thực hiện cảnh quay trực tiếp mà ghép các cảnh quay riêng lại với nhau. Ngoài ra, những cảnh quay với một số loại bò sát là những cảnh đáng sợ nhất với Cardi B. Nhưng với mong muốn đưa đến cho khán giả một MV chất lượng cô đã không ngại ngần cho dù không chắc mình có thể bị lây bệnh từ chúng hay không.

WAP vẫn đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ hình thức cho đến nội dung. Một số khán giả cho rằng nhiều ca từ trong bài hát ngụ ý về chuyện tình dục. Họ cũng lên tiếng về cách ăn mặc của Cardi B và rapper Megan Thee Stallion quá hở hang. Chưa kể, sự xuất hiện của nữ tỷ phú trẻ tuổi nhất Kylie Jenner trong WAP cũng nhận về nhiều phản đối vì cho rằng không phù hợp. Hầu hết người hâm mộ cho rằng WAP mang thông điệp về phụ nữ da màu, trong khi nữ tỷ phú là người da trắng nên fan của Cardi B không đồng tình. Một số khác chỉ trích rằng Kylie không có tài năng trong lĩnh vực âm nhạc, cũng không phải nghệ sĩ tên tuổi như những người khác xuất hiện trong MV. Nhưng Cardi B cho rằng mình không bị ảnh hưởng bởi những lời chỉ trích, cô tin rằng số lượng người xem MV sẽ minh chứng cho sức hút của MV. Ngoài Kylie, WAP còn có sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi khác như Normani, rapper Mulatto và Sukihana.

Theo Đan Thùy/Motthegioi.vn