GIẢI TRÍ

Rapper Kanye West được tòa chấp thuận đổi tên thành Ye

DDVN • 21-10-2021 • Lượt xem: 138
Rapper Kanye West được tòa chấp thuận đổi tên thành Ye

Rapper Kanye West vừa được tòa án Mỹ chấp thuận cho phép anh chính thức rút ngắn tên mình thành Ye, theo Reuters.

Nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và doanh nhân thời trang 44 tuổi Kanye West đã sử dụng tên Ye làm tài khoản Twitter của mình trong nhiều năm. Ngày 24.8.2021, anh nộp đơn yêu cầu tòa án cho đổi tên thành Ye mà không có tên đệm hoặc họ. Thẩm phán Tòa án thượng thẩm Los Angeles Michelle Williams đã chấp thuận yêu cầu của anh vào hôm 18.10, theo các hồ sơ của tòa án.


Kanye West chính thức mang tên Ye

Ye cũng là tên album phát hành hồi năm 2018 của nam ca sĩ. Anh nói với người dẫn chương trình phát thanh vào năm đó rằng anh tin Ye là từ được sử dụng phổ biến nhất trong Kinh thánh, có nghĩa là “bạn”. Đại diện của nam nghệ sĩ chưa trả lời chính thức với các yêu cầu bình luận về vụ việc.

Gần đây, Kanye West đã phát hành album phòng thu thứ 10 Donda, được đặt theo tên người mẹ quá cố của anh là Donda West.


Kanye West và Kim Kardashian

Quan điểm thẳng thắn của Kanye West và cuộc sống bên ngoài âm nhạc của anh đã gây nhiều sự chú ý với truyền thông. Nam rapper thường xuyên gây tranh cãi với những hành động bộc phát tại các chương trình trao giải, trên phương tiện truyền thông xã hội và trong môi trường công cộng khác, cũng như có những nhận xét về ngành công nghiệp âm nhạc, thời trang, chính trị và chủng tộc. Kanye West là một trong những nghệ sĩ có số lượng album bán chạy nhất thế giới với hơn 140 triệu bản được bán trên toàn cầu. Anh giành được đến 21 giải Grammy, là một trong những nghệ sĩ được trao giải nhiều nhất mọi thời đại.

Năm 2014, Kanye West kết hôn với ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian. Đến tháng 2.2021, Kim Kardashian chính thức nộp đơn ly dị vì "những khác biệt không thể hòa giải" và đồng ý giành quyền nuôi chung 4 đứa con của họ. Tuy đang trong quá trình ly hôn nhưng cả hai vẫn thân thiện và gần đây được phát hiện xuất hiện cùng nhau ở nơi công cộng.

Theo Đỗ Tuấn/Thanhnien.vn