GIẢI TRÍ

Rộ tin đồn Henry Cavill quay lại vai Superman trong vũ trụ điện ảnh DC

DDVN • 29-05-2020 • Lượt xem: 570
Rộ tin đồn Henry Cavill quay lại vai Superman trong vũ trụ điện ảnh DC

Không như Ben Affleck đã thật sự rời khỏi vũ trụ điện ảnh DC, Henry Cavill rất có thể sẽ quay trở lại sau Justice League cách đây 3 năm.

Theo nguồn tin thân cận chia sẻ với tờ Variety, Henry Cavill đang trong giai đoạn thương thảo với Warner Bros để quay lại vũ trụ điện ảnh DC (DCEU) với vai Superman. Tuy nhiên, khả năng cao đây chỉ là vai khách mời trong các phần tiếp theo sắp ra mắt như Aquaman 2, The Suicide Squad, Shazam 2, Black Adams và The Batman chứ không phải một phần riêng cho nhân vật Clark Kent.

Năm 2013, Henery Cavill lần đầu hóa thân thành Superman trong phim Man of Steel của đạo diễn Zack Snyder. Bộ phim này đã thắng lớn tại phòng vé với doanh thu cán mốc 668 triệu USD và mang về cho anh khoản thu nhập lên đến 14 triệu USD.


Henry Cavill trong Man of Steel

Sau đó, Henry Cavill tiếp tục góp mặt trong hai phần phim khác thuộc DCEU là Batman v Superman: Dawn of Justice và Justice League. Đáng tiếc, sau thất bại của Justice League và sự ra đi của Ben Affleck (vai Batman), nhiều tin đồn cho rằng anh đã không còn hứng thú với nhân vật siêu anh hùng này nữa và Warner Bros đang gấp rút tìm kiếm một diễn viên khác thay thế.

Mặc dù vậy, Henry Cavill đã chia sẻ trên tạp chí Men’s Health vào tháng 12 năm ngoái rằng: “Áo choàng vẫn còn trong tủ quần áo và thuộc về tôi. Tôi sẽ không ngồi yên trong bóng tối bởi vì DCEU vẫn tiếp tục. Tôi không từ bỏ vai diễn. Còn rất nhiều thứ tôi cần phải làm cho Superman. Rất nhiều câu chuyện để kể…”.

Zack Snyder mới đây đã cho biết Justice League phiên bản do anh chỉnh sửa sẽ được chiếu trên kênh streaming HBO Max vào năm 2021. Thông tin này đã khiến fan của DCEU mừng rỡ bởi vì họ cho rằng phiên bản chiếu rạp được cắt rất vụng về và làm hỏng cả bộ phim.

Sau Justice League, Henry Cavill góp mặt trong nhiều phim điện ảnh đình đám như Mission: Impossible – Fallout và Night Hunter nhưng dự án gây chú ý nhiều nhất chính là loạt phim The Witcher trên kênh Netflix. Chỉ trong tháng đầu tiên, The Witcher đã được xem 76 triệu lần trên toàn cầu và phần 2 dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2021.

Theo Mai Thảo/Motthegioi.vn