GIẢI TRÍ

Rừng nhan sắc Ukraine tại ‘Miss World’: những thiên thần thiếu may mắn

DDVN • 14-03-2022 • Lượt xem: 1717
Rừng nhan sắc Ukraine tại ‘Miss World’: những thiên thần thiếu may mắn

Tại đấu trường nhan sắc “Miss World”, Ukraine là một trong những quốc gia sở hữu dàn nhan sắc kiều diễm, phúc hậu. Tuy nhiên, dù luôn đánh trúng vào tâm lý của ban tổ chức nhưng các đại diện Ukraine đã không gặp vận may tỏa sáng tại sân chơi sắc đẹp này.

Cùng Duyendangvietnam.net.vn nhìn lại 11 đại diện đến từ Ukraine tại đấu trường nhan sắc “Miss World” trong 12 năm gần đây:


Ekaterina Zakharchenko là đại diện Ukraine tại “Miss World 2014”. Tuy không lọt vào Top 25 chung cuộc nhưng ở các vòng thi phụ người đẹp mang về thành tích Top 40 “Miss World Beach Beauty” và Top 20 “Top Model”. 

Sau một năm không thành công, Ukraine cử đến đại diện 19 tuổi - Yaroslava Kuriacha. Cô nàng liên tục được gọi tên ở 3 vòng thi quan trọng, gồm Top 20 “Miss World Beach Beauty”, Top 20 “Top Model”, Top 11 “Top Talent”. Với những thứ hạng trên, thành tích Top 15 “Miss World 2011” là một điều dễ hiểu với số điểm tích lũy từ 3 vòng thi trên.

Mặc dù rất nỗ lực ở các vòng thi phụ, đạt kha khá thứ hạng nhưng Karina Zhyronkina vẫn không mang về thứ hạng nào cho Ukraine tại chung kết “Miss World 2012”. 

Mang vẻ đẹp ngọt ngào, đậm chất “Miss World”, Anna Zayachkivska là một trong số 4 mỹ nhân mang về thành tích cao cho Ukraine trong 12 năm gần đây. Tại “Miss World 2013”, người đẹp dừng chân ở Top 20 với các thành tích khác như Top 11 “Miss World Beach Beauty”, Top 4 “Top Model” và Top 3 “Top Talent”. 

Là sinh viên ngành Luật tại Ukraine, Andriana Khasanshin được các chuyên trang sắc đẹp chú ý khi vừa chiến thắng cuộc thi tại quê nhà. Với độ tuổi còn khá trẻ và ít kinh nghiệm, Andrina chưa đủ mạnh để cạnh tranh vào top cùng các thí sinh khác.

Sở hữu nét đẹp tự nhiên và từng hoạt động người mẫu, Khrystyna Stoloka vẫn trắng tay tại “Miss World 2015”. Tại các phần thi tính điểm, tên của người đẹp hoàn toàn vắng mặt.  

Khi cuộc thi chỉ mới khởi động, đại diện tiếp theo của Ukraine - Oleksandra Kucherenko, đã được chuyên trang sắc đẹp “Global Beauties” đánh giá là một trong số các ứng viên nổi bật. Dẫu vậy, Oleksandra vẫn không gặp may mắn với các phần thi phụ không gặt hái nhiều điểm số.

Polina Tkach mang nét đẹp thánh thiện, phúc hậu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đại diện Ukraine đã rất xuất sắc mang về 2 thành tích gồm Top 30 “Top Model” và Top 20 “Top Talent”. Sự nỗ lực của cô gái 18 tuổi đã giúp dải sash Ukraine khởi sắc với thành tích Top 40.

Năm 2018, tổ chức Hoa hậu Ukraine gặp hạn khi Tân Hoa hậu Veronica Didusenko vướng bê bối đã kết hôn. Sự việc này buộc lòng ban tổ chức phải tìm người thay thế Veronica tại “Miss World 2018”. Leonila Guz là cô gái may mắn được lựa chọn, cô dừng chân tại Top 6 “Miss Ukraine 2018”. Mở hàng với nhiều rắc rối, đại diện của Ukraine năm ấy cũng không gặt hái được bất cứ thành tích nào.

Được miêu tả bằng các danh xưng như “vẻ đẹp tri thức”, Marharyta Pasha giúp Ukraine trở lại đường đua nhan sắc “Miss World” với thành tích Top 40. Marharyta sở hữu nhiều tài lẻ thiên về các kỹ năng nhảy múa, tham gia phần thi tài năng cô đạt thành tích Top 27 “Top Talent” bên cạnh Top 40 “Top Model”. 

Sau 2 năm không tổ chức vì dịch bệnh Covid-19, mùa giải lần thứ 70 của “Miss World” đã trở lại vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, cuộc thi đã phải gián đoạn vì tình hình dịch bệnh trở nên phức tạp. Đại diện Ukraine – Aleksandra Yaremchu, đã không được gọi tên tại phần công bố online Top 40 bước vào đêm chung kết vào 16/03 này.