GIẢI TRÍ

Sắc xuân rạo rực trong thiết kế áo dài của Adrian Anh Tuấn

Quốc Hiển • 28-12-2022 • Lượt xem: 536
Sắc xuân rạo rực trong thiết kế áo dài của Adrian Anh Tuấn

Vừa qua, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã giới thiệu đến công chúng bộ sưu tập 'Áo dài Tết Quý Mão' vô cùng rực rỡ và rộn ràng vào dịp cuối năm 2022.

Xem thêm: 

Bảo Hà tham dự show diễn sang chảnh của NTK Adrian Anh Tuấn 

Adrian Anh Tuấn ra mắt BST mùa hè dành cho nam

Bộ sưu tập áo dài mới của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn bao gồm 20 kiểu áo dài khác nhau dành cho cả nam lẫn nữ. Những thiết kế áo dài truyền thống Việt Nam với những họa tiết hoa đào, hoa mẫu đơn và họa tiết chú mèo của năm 2023 được thiết kế vô cùng sống động. Ẩn dưới các họa tiết là monogram (thuật ngữ chỉ thiết kế chữ lồng – biểu tượng được kết hợp từ hai hoặc nhiều chữ cái lại với nhau) mới nhất của Adrian Anh Tuấn vừa được giới thiệu qua bộ sưu tập "Tình ta" vào tháng 12 tại Đà Lạt do Sơn Đoàn sáng tác.

Những họa tiết rực rỡ sắc màu như một lời chúc mang lại thật nhiều niềm vui, sự may mắn và thịnh vượng dành cho người mặc, cũng như sự lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến những người xung quanh để chào đón một năm mới thật nhiều hạnh phúc và thành công.

Bộ sưu tập được sử dụng chất liệu lụa, gấm và những chất liệu tái chế từ hàu, hạt cafe, sợi tre... thân thiện hơn với môi trường, đem lại cảm giác mới lạ cho người mặc. Với những màu sắc vô cùng sống động và rực rỡ, những thiết kế của Adrian Anh Tuấn hứa hẹn sẽ đem lại không khí xuân Quý Mão tưng bừng, tràn đầy năng lượng vui tươi trong năm mới.

Cùng Duyên dáng Việt Nam xem qua những thiết kế "Áo dài Tết Quý Mão" của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn với Siêu mẫu Quốc tế 2022 Bùi Quỳnh Hoa và nam siêu mẫu Hữu Long: