GIẢI TRÍ

Sam mặc gợi cảm khoe eo thon ở sự kiện công nghệ

Ngô Tôn • 22-03-2019 • Lượt xem: 2915
Sam mặc gợi cảm khoe eo thon ở sự kiện công nghệ

Sam khoe hình thể chữ S trong váy cắt xẻ gợi cảm của Chung Thanh Phong 

Trong lần tham gia sự kiện này, Sam gây bất ngờ vì diện trang phục gợi cảm hút mắt nhìn.

Sam bộc bạch rằng cô không phải cố gồng lên để tỏ ra gợi cảm mà luôn lựa chọn hình ảnh phù hợp để xuất hiện trong mỗi sự kiện.

"Mỗi một đơn vị tổ chức sẽ có những yêu cầu riêng. Sam luôn ý thức được chuyện phải thật chỉn chu, tươi mới mỗi khi ra mắt truyền thông và khán giả. Có một thời gian Sam cũng gặp vấn đề với chuyện làm sao để lựa chọn trang phục phù hợp, nhưng càng hoạt động lâu trong giới giải trí, Sam càng có những bài học, kinh nghiệm tốt cho bản thân" - Sam cho biết. 

Người đẹp chia sẻ cùng Duyên dáng Việt Nam: "Mọi người cứ hay bảo Sam rằng lo làm việc quá mà không chịu dành thời gian cho bản thân. Biết làm sao bây giờ, tính Sam lại tham công tiếc việc, làm gì cũng dồn hết thời gian, tâm huyết nên đôi khi khiến mọi người lo lắng. Dẫu vậy, Sam cũng biết phải ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên và giữ gìn sức khỏe chứ. Mình phải khỏe mạnh, xinh đẹp và luôn tràn đầy năng lượng thì mới không phụ lại những tình cảm mà khán giả đã luôn dành cho". 

Từ sau khi tạm dừng vai trò MC của chương trình Confetti Việt Nam, Sam trở lại guồng quay chạy show liên tục với hàng loạt dự án mới.

 

Không chỉ đảm nhận vai trò MC cho các chương trình truyền hình mới, Sam còn đang xem xét những lời mời quay lại với phim ảnh. Sam cho biết cô muốn xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ đa năng, luôn thân thiện, vui vẻ với mọi người. 

Người đẹp hội ngộ Kaity Nguyễn.