GIẢI TRÍ

Sam và S.T Sơn Thạch tặng 20 triệu đồng cho cầu thủ nhí có hoàn cảnh khó khăn

Anh Châu • 25-09-2021 • Lượt xem: 619
Sam và S.T Sơn Thạch tặng 20 triệu đồng cho cầu thủ nhí có hoàn cảnh khó khăn

Góp mặt với vai trò đội trưởng tại Cầu thủ nhí 2021, Ali Hoàng Dương và S.T Sơn Thạch bất ngờ kể về câu chuyện đời tư khiến khán giả xúc động.

Chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 với sự góp mặt của ba đội trưởng là S.T Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương, Mâu Thủy cùng sự dẫn dắt của MC Sam và HLV trưởng Nguyễn Minh Phương.


Cựu danh thủ Nguyễn Minh Phương đảm nhận vai trò HLV trưởng của Cầu thủ nhí 2021

Cầu thủ nhí 2021 là cột mốc đánh dấu năm thứ 11 chương trình được ra mắt với khán giả. Ở năm nay, chương trình sẽ mang đến món ăn tinh thần hoàn toàn mới lạ khi vai trò bảo mẫu đã được thay thế bởi 3 chiếc ghế của 3 vị đội trưởng sẽ đối đầu với nhau, tương ứng là đại diện cho 3 đội bóng trên sân gồm ca sĩ S.T Sơn Thạch, ca sĩ Ali Hoàng Dương và siêu mẫu Mâu Thủy. Mỗi đội gồm có 5 cầu thủ nhí sẽ đảm nhận ở các vị trí trên sân như tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ và thủ môn.


Thành viên của team Cam Ali Hoàng Dương

Càng gay cấn hơn khi 3 vị đội trưởng này cùng với các thành viên cầu thủ nhí sẽ tiếp tục đối đầu với nhau qua những thử thách của chương trình để bảo vệ “quân số” trước phần loại trực tiếp đầy căng thẳng bắt đầu từ tập 6. Tuy nhiên, chính những vị đội trưởng này sẽ buộc phải chọn ra ít nhất một thành viên của đội mình để bước vòng loại. Dưới sự đánh giá chuyên môn của HLV Nguyễn Minh Phương, ít nhất 1 cầu thủ nhí phải rời khỏi chương trình để tìm ra top 10 Cầu thủ nhí 2021 và 3 cầu thủ xuất sắc nhất sẽ có cơ hội được chương trình hiện thực hóa ước mơ mà các em đã bí mật ghi lại, bỏ vào hòm thư Cầu thủ nhí 2021 ở tập đầu tiên.


Đội Mâu Thủy

Trở lại với Cầu thủ nhí 2021, cựu danh thủ Nguyễn Minh Phương sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng để đào tạo 15 cầu thủ nhí sau khi vượt qua vòng tuyển chọn trực tiếp và online trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.


Thành viên viên của đội Xanh lá S.T Sơn Thạch

Cũng trong mỗi tập phát sóng, các chân sút nhí sẽ đối đầu với những đội bóng mạnh ở khu vực TP.HCM trong “Đội hình tiêu biểu” do các đội trưởng và HLV Nguyễn Minh Phương quyết định lựa chọn. Bên cạnh đó, chương trình còn trao tặng những chiếc khung thành, tiền mặt và những phần quà ý nghĩa cho những ngôi trường có niềm đam mê bóng đá, trung tâm thể dục thể thao tại TP.HCM. Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện đặc biệt của đội bóng nghệ sĩ, vận động viên bóng đá nghệ thuật và sự góp mặt đặc biệt của một cầu thủ nổi tiếng Việt Nam.

Ali Hoàng Dương tiết lộ gia đình từng gặp khó khăn về kinh tế trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng

Bên cạnh những tài năng trên sân cỏ lộ diện ở tập đầu tiên tại Cầu thủ nhí 2021, những câu chuyện về những hoàn cảnh khó khăn của các cầu thủ nhí khiến S.T Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương hay Mâu Thủy cũng không khỏi xúc động.

Câu chuyện của cầu thủ nhí Lê Hữu Huy Hoàng (10 tuổi, TP.HCM) cũng khiến 3 vị đội trưởng và MC Sam xúc động khi chia sẻ những khó khăn của mình đến với bóng đá. “Mẹ con nhặt ve chai, ba con chạy xe ba gác để kiếm tiền cho con đi học đá bóng. Con hứa sau này trở thành cầu thủ nối tiếng để kiếm tiền trả nợ và mua nhà nuôi ba mẹ…”, Huy Hoàng rưng rưng nước mắt. Thấy cậu nhóc này nghẹn không nói thành lời, MC Sam và Mâu Thủy lập tức rời khỏi chỗ ngồi và chạy đến động viên cậu nhóc 10 tuổi này.

Để động viên Huy Hoàng, Ali Hoàng Dương cũng bất ngờ chia sẻ, trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng như hiện nay thì gia đình nam ca sĩ cũng gặp rất nhiều khó khăn thiếu thốn: “Con trai à, nhà chú cũng từng mắc nợ. Nhưng đó sẽ là động lực cho mình cố gắng khi con lớn lên để thay đổi cuộc đời. Bởi vì chú cũng từng trả nợ cho gia đình của mình”.


Sam và S.T dành tặng 20 triệu đồng cho cầu thủ nhí Huy Hoàng

Đồng cảm với hoàn cảnh của thủ môn nhí Huy Hoàng, MC Sam và S.T Sơn Thạch đã quyết định trao tặng 20 triệu đồng khiến người xem không khỏi xúc động.

S.T Sơn Thạch lần đầu tiết lộ đã phải thiếu vắng cha từ khi mới sinh

Tiếp tục với sự xuất hiện của thí sinh Nông Văn Tiến (12 tuổi, TP.HCM) đã gây xúc động với cả ba đội trưởng. Theo lời kể của thủ môn nhí này, từ khi 1 tuổi cha đã rời bỏ hai mẹ con, em và mẹ phải nương tựa cùng nhau sống đến tận bây giờ đã gần 11 năm. Quê gốc ở Bắc Giang, năm em 2 tuổi thì hai mẹ con vào TP.HCM. Mẹ em làm công nhân nuôi em đến tận bây giờ và từ rất lâu đã không còn liên lạc với cha.

Thấy cậu nhóc thủ môn này rưng rưng nước mắt, S.T Sơn Thạch lúc này mới tâm sự rằng: “Chú S.T cũng giống như con vậy đó. Từ mới khi sinh ra ba mẹ của chú cũng đã ly hôn rồi. Nên suốt mấy chục năm nay chú cũng chỉ sống với mẹ thôi. Chú hiểu cảm giác của con, hiểu lý do vì sao con lại nói thương mẹ nhiều hơn. Nhưng mà, khi con lớn lên rồi sẽ hiểu được những lý do mà người lớn đưa ra quyết định chia xa như vậy. Chú cũng hy vọng khi lớn lên con có thể hiểu được và tìm gặp ba con rồi trò chuyện với nhau như một gia đình vậy”.


S.T Sơn Thạch và thí sinh Nông Văn Tiến

Đam mê bóng đá từ nhỏ nhưng không có đủ điều kiện vào học những trung tâm lớn dạy về bóng đá, nhưng trong một dịp tình cờ đang chơi bóng cùng với bạn bè trên sân ruộng, vô tình một vị HLV của một trung tâm dạy về bóng đá có tiếng ở TP.HCM phát hiện và đưa em về nuôi dạy, tính đến nay đã được 3 năm. Với phần thể hiện thật tốt của mình tại tập 1 Cầu thủ nhí 2021, Nông Văn Tiến đã nhận được hai sự lựa chọn từ Ali Hoàng Dương và S.T Sơn Thạch. Vì đội đã có một thủ môn nên Ali Hoàng Dương đã quyết định không tranh giành cậu nhóc này với S.T Sơn Thạch, nhưng cho rằng em xứng đáng nhận được sự khích lệ của một phiếu bầu chọn từ nam ca sĩ.

Cũng trong tập đầu tiên này, các cầu thủ nhí đã lần lượt phô diễn những tài năng cá nhân như khả năng tâng bóng gần 3.000 cái, biểu diễn bóng với nhiều bộ phận trên cơ thể… để giành lấy những sự lựa chọn của 3 vị đội trưởng là S.T Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương, Mâu Thủy cùng với sự đánh giá chuyên môn của HLV Nguyễn Minh Phương.